โลก

ผู้ชายรับเงินพันล้านรูปีในบัญชีธนาคารและกลายเป็นคนที่รวยที่สุดอันดับที่ 25 ของโลก | 3400 พันล้านรูปีเข้ามาในบัญชีของบุคคลนี้ในชั่วข้ามคืนกลายเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดอันดับที่ 25 ของโลก

ผู้ชายรับเงินล้านรูปีในบัญชีธนาคาร: คุณต้องเคยได้ยินสุภาษิตนี้ว่าเมื่อพระเจ้าประทานให้ เขาจะแจกและนำไปใช้ในลักษณะเดียวกัน สิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นกับคนในอเมริกา จู่ๆก็มีข้อความมาบนมือถือของเขา เมื่อเขาเห็นข้อความนั้น ประสาทสัมผัสของเขาก็ปลิวไป อันที่จริง ข้อความนั้นมีมูลค่าประมาณ 3400 พันล้านรูปีในบัญชีธนาคารของเขา ด้วยธุรกรรมนี้ เขากลายเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดอันดับที่ 25 ของโลกในชั่วข้ามคืนชั่วข้ามคืน อย่างไรก็ตาม ผ่านไปสองสามชั่วโมง เขาก็กลับมาที่เดิมอีกครั้ง ให้เราบอกคุณเรื่องทั้งหมดในรายละเอียด

เห็นเงินเยอะทั้งครอบครัว

ตามรายงานของ Daily Star เมื่อวันที่มิถุนายน พ.ศ. 2564 มีข้อความบนมือถือของดาร์เรน เจมส์ ที่อาศัยอยู่ในรัฐลุยเซียนา อเมริกา ในข้อความนั้น มีเขียนไว้ว่าจะมีการฝากเงินจำนวน 3400 พันล้านรูปีในบัญชีของเขา เขาไม่อยากเชื่อเลยในตอนแรกหลังจากอ่านข้อความนี้ เขาอ่านข้อความ 2-3 ครั้ง หลังจากนั้นเขาได้แจ้งให้ครอบครัวทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้ สมาชิกในครอบครัวก็ตกใจเมื่อได้ยินเรื่องนี้ หลังจากได้รับเงินจำนวนมากในบัญชี เขาเริ่มคิดว่าหลังจากรู้เรื่องเงินจำนวนนี้แล้ว เจ้าหน้าที่จะมาที่บ้านของเขาเพื่อสอบสวนและเขาอาจติดอยู่ในบัญชี ในสถานการณ์เช่นนี้ เขาจึงโทรหาธนาคารทันทีและแจ้งเรื่องนี้

ข้อมูลที่ให้ธนาคาร ธนาคารเก็บตู้เย็นไว้ 3 วัน

ดาร์เรนบอกกับสื่อว่าครอบครัวไม่ต้องการให้ฉันบอกใคร แต่ก่อนหน้านี้ฉันเองถูกโพสต์เป็นเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายในลุยเซียนากรมความปลอดภัยสาธารณะและตอนนี้ฉันเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์จึงรู้ว่าจำนวนนี้ เงินมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นเขาจึงไปธนาคารโดยไม่สนใจสมาชิกในครอบครัว ธนาคารระงับบัญชีของเขาหลังจากได้รับการร้องเรียน เงินหลายพันล้านรูปีเหล่านี้ยังคงอยู่ในบัญชีของเขาเป็นเวลาสามวัน เมื่อธนาคารเปิดหลังจากสามวัน เงินก็บินหายไปเช่นกัน ธนาคารแจ้งว่าข้อความนี้ส่งถึงคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ และเงินนั้นเป็นของคนอื่น เงินที่มีอยู่นั้นกลับคืนมา

ไม่เคยเห็นเงินมากมาก่อน

เขาบอกว่าสักครู่ไม่มีที่สำหรับความสุขของฉันและความสุขของครอบครัว เราทุกคนอยู่ในอันดับที่ 25 ในหมู่คนที่ร่ำรวยที่สุดในโลก จนถึงวันนี้ฉันไม่เคยเห็นเงินมากมายในครั้งเดียว แต่เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเพิ่มเติม ฉันจึงเริ่มพยายามส่งคืน

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button