โลก

การทดสอบความบริสุทธิ์ในและการผ่าตัดซ่อมแซมเยื่อพรหมจารีอ้างในคลินิกทางการแพทย์ของสหราชอาณาจักร

นิวเดลี: คลินิกทุกแห่งในสหราชอาณาจักรอ้างว่ามีการทดสอบความบริสุทธิ์และการซ่อมแซมความบริสุทธิ์ โฆษณาเหล่านี้ได้รับการยอมรับจากองค์การอนามัยโลก (WHO) และ UN มีการระบุคลินิกดังกล่าวประมาณ 21 แห่ง คลินิกเหล่านี้กำลังโฆษณาโดยไม่เลือกปฏิบัติโดยอ้างว่าเป็นการทดสอบตัวแทนหรือการซ่อมแซมความบริสุทธิ์ พวกเขาคิดค่าบริการตั้งแต่ 1,500 ปอนด์ถึง 3000 ปอนด์ WHO ได้เรียกร้องให้มีการห้ามคลินิกดังกล่าวเนื่องจากเป็นการละเมิดสิทธิมนุษยชน

บังคับให้ทดสอบความบริสุทธิ์ก่อนแต่งงาน
ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการทดสอบความบริสุทธิ์หรือการเรียกร้องการซ่อมแซมความบริสุทธิ์นั้นไม่ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์ ไม่มีห้องปฏิบัติการใดสามารถทำการทดสอบความบริสุทธิ์ได้ เด็กสาวบางคนที่ทำแบบทดสอบนี้ก็ปรากฏตัวขึ้นด้วย ผู้หญิงคนดังกล่าวคนหนึ่งกล่าวว่าพ่อแม่บังคับให้เธอเข้ารับการทดสอบความบริสุทธิ์ ผู้หญิงคนนั้นกล่าวว่า ‘ความสัมพันธ์ของฉันกับพ่อแม่ไม่ค่อยดีนักพ่อแม่อยากให้ฉันแต่งงานเร็ว ๆ นี้ วันหนึ่งพี่คนหนึ่งเห็นฉันออกไปข้างนอกกับเพื่อน ๆ และบอกแม่ว่าหนึ่งในนั้นคือแฟนของฉัน หลังจากมีข่าวลือมากมายฉันถูกบังคับให้ทำแบบทดสอบนี้

อ่านเพิ่มเติม: วิดีโอไวรัส: ภรรยาทำให้สามีประหลาดใจด้วยการบอกความบริสุทธิ์ของเธอเอง!

ระบุคลินิก 16 แห่ง
ไม่เพียงแค่นี้ในครอบครัวที่ผู้หญิงจะต้องแต่งงานคนเหล่านั้นยังถูกบังคับให้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ด้วยเท่านั้นเรื่องของการแต่งงานก็สามารถดำเนินต่อไปได้ เด็กหญิงถูกบังคับให้เข้ารับการทดสอบความบริสุทธิ์ บีบีซีได้ระบุ 16 คลินิกดังกล่าว เจ็ดในเจ็ดคนนี้ได้รับการยอมรับที่จะเสนอการทดสอบความบริสุทธิ์ คลินิกเหล่านี้ยังได้รับการอ้างสิทธิ์ (ซ่อมแซมความบริสุทธิ์) ข้อมูลของ NHS England แสดงให้เห็นว่ามีการดำเนินการซ่อมแซมเยื่อพรหมจารี 69 ครั้งในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ผู้หญิงคนนี้ได้รับความช่วยเหลือจากองค์กรการกุศล ‘Karma Nirvana’ ซึ่งถูกกล่าวหาว่าช่วยเหยื่อที่ถูกบังคับให้แต่งงาน

อ่านเพิ่มเติม: Rewar ตรงข้ามกับการทดสอบความบริสุทธิ์ Panchayat ทำสถานการณ์นี้ …

‘Hymen-repair kit’ ที่ขายในตลาด
Priya Manota ผู้ซึ่งได้เห็นสายด่วนขององค์กรกล่าวว่า “ มีการโทรจากเด็กผู้หญิงทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการทดสอบนี้ เด็กผู้หญิงเหล่านี้กลัวว่าถ้าครอบครัวของพวกเขารู้ว่าเธอไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ก็อาจมีอุปสรรคในชีวิตแต่งงานได้ ในสถานการณ์เช่นนี้ครอบครัวอาจกดดันเด็กผู้หญิงในการทดสอบนี้ ปัจจุบันมีการเรียกร้องการทดสอบความบริสุทธิ์ใน 20 ประเทศ แต่องค์การอนามัยโลก (WHO) เรียกการทดสอบนี้ว่าปลอม ใครบอกไว้ชัดเจนแล้วจะตรวจสอบได้อย่างไรว่าผู้หญิงหรือผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์กันแล้ว? นอกจากนี้ยังมีการขายชุดซ่อมเยื่อพรหมจารีออนไลน์ในราคา 50 ปอนด์ในตลาดซึ่งมีการอ้างว่าทำให้บริสุทธิ์อีกครั้ง ขณะนี้เป็นไปไม่ได้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button