โลก

โจไบเดนหนุนหลังฮันเตอร์ลูกชายหลังการสอบสวนภาษีของสหรัฐฯเผยไวรัลในข่าว | สหรัฐอเมริกา: ประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ปกป้องลูกชายมีข้อกล่าวหา

วอชิงตัน: ​​โจไบเดนประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการเลือกตั้งได้แสดงความเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ในฮันเตอร์ลูกชายของเขาในการสอบสวนของกระทรวงการเงินสหรัฐฯ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีการเปิดเผยว่ามีการเปิดเผยกรณีการสอบสวนภาษีของรัฐบาลกลางต่อฮันเตอร์

ปฏิกิริยาแรกเปิดเผยในการสัมภาษณ์ของ CBS
ในการสัมภาษณ์พิเศษกับรายการ ‘The Late Show with Stephen Colbert’ Biden ซึ่งมาพร้อมกับภรรยา Jill Biden กล่าวว่า “เรามีความศรัทธาอย่างเต็มที่ในตัวลูกชายของเรา” ฉันไม่มีความมั่นใจเกี่ยวกับข้อกล่าวหาใด ๆ กับเขา สิ่งนี้เคยเกิดขึ้นกับฉันก่อนหน้านี้เช่นกันฉันคิดว่ามันเป็นการเล่นผิดกติกา นี่เป็นปฏิกิริยาแรกของเขาหลังจากที่หน่วยงานของรัฐบาลกลางในการสอบสวนลูกชายฮันเตอร์ถูกเปิดเผย

ทรัมป์สร้างประเด็นในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ
ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่ออกจากตำแหน่งได้กำหนดเป้าหมายซ้ำ ๆ กับฮันเตอร์ลูกชายของโจไบเดนในระหว่างการหาเสียงเลือกตั้งโดยกล่าวหาว่าเขาทุจริต จากนั้นทรัมป์กล่าวว่า Biden มาจากครอบครัวที่ทุจริตซึ่งดำเนินธุรกิจทางอาญา ก่อนหน้านี้ทรัมป์เป็นผู้โจมตีธุรกิจของลูกชายของ Biden ในจีนและยูเครน

อ่านเพิ่มเติม – Big Cyber ​​Attack ในอเมริกาไฟล์ลับมากมายที่เกี่ยวข้องกับอาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกขโมย!

กรณีระหว่างดำรงตำแหน่งรองประธานาธิบดี
Joe Biden เป็นรองประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019 ในช่วงเวลานั้น Hunter ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการของ บริษัท ก๊าซยูเครน ทรัมป์กล่าวหาว่า Biden พยายามไล่อัยการสูงสุดของยูเครนเพื่อช่วยลูกชายของเขาจากคดีทุจริต ฮันเตอร์อายุ 50 ปีเข้าประจำการจากลอสแองเจลิส เมื่อเร็ว ๆ นี้เขากล่าวว่าแม้จะมีการตัดสินใจผิดพลาดในธุรกิจ แต่เขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิดต่อประเทศ

ในขณะเดียวกันเมื่อถูกถามคำถามเกี่ยวกับทรัมป์ Biden ก็ตอบสนองอย่างตรงไปตรงมา Joe Biden ยังกล่าวอีกว่า ‘เขาหวังว่าในวันคริสต์มาสหน้าชีวิตชาวอเมริกันจะเป็นปกติเหมือนเดิม’

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button