โลก

ประธานาธิบดี – ผู้ได้รับการเลือกตั้ง Biden โจมตีทรัมป์อย่างรุนแรงโดยกล่าวหาว่าแผนการฉีดวัคซีนชะลอตัว | ประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้ง Biden โจมตีทรัมป์อย่างรุนแรงโดยกล่าวหาว่าเขาฉีดวัคซีน

นิวเดลี: นายโจไบเดนประธานาธิบดีสหรัฐที่ได้รับการเลือกตั้งเมื่อวันพุธได้โจมตีประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่จากไป Biden กล่าวว่าความล่าช้าในการถ่ายโอนอำนาจโดยฝ่ายบริหารของทรัมป์จะทำให้แผนการฉีดวัคซีน Kovid-19 ในประเทศล้าหลังเป็นเวลาหลายสัปดาห์หรือหลายเดือน

Biden กล่าวหาว่าการบริหารงานของ Trump ไม่ร่วมมือกับทีมของเขา

ที่สำคัญประธานาธิบดีทรัมป์ยังไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ในการเลือกตั้งสหรัฐที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน แต่ได้ยื่นคำร้องต่อศาลหลายแห่งทั่วอเมริกาซึ่งท้าทายผลลัพธ์

เราไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้
Biden กล่าวว่า ‘ปัญหาอย่างหนึ่งที่เราเผชิญอยู่ตอนนี้คือฝ่ายบริหารยังไม่สามารถระบุผู้ชนะได้ กฎหมายระบุว่าฝ่ายบริหารบริการทั่วไปรับรู้ผู้ชนะและให้สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลและข้อมูลทั้งหมดที่รัฐบาลมี ‘

Biden กล่าวต่อไปว่า ‘เราไม่สามารถรู้สต็อกของที่จำเป็นได้ เราต้องการทราบว่าแผนจะแจกจ่ายพวกเขาอย่างไรเมื่อทำวัคซีนแล้วใครจะเป็นผู้รับสายแรก

อ่านเพิ่มเติม: มคธ: รัฐมนตรีคนนี้รับหน้าที่ 1 ทุ่มลาออก 3 ทุ่ม

เขากล่าวว่า“ มีชาวอเมริกันมากกว่า 300 ล้านคนที่เราต้องดูแลมีหลายสิ่งที่ไม่สามารถใช้ได้สำหรับเราหากพวกเขาไม่สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วเราจะล้าหลังไปหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนในการปฏิบัติตามสัญญาเหล่านั้น .” ซึ่งเราได้ทำร่วมกับ บริษัท ยา 2 แห่ง. สำหรับผู้เข้ารับการฉีดวัคซีนมีการกล่าวถึงประสิทธิผล 95 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นคำมั่นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ ”

โจมตีประธานาธิบดีทรัมป์หัวหน้าพรรคเดโมแครตกล่าวว่านี่เป็นภาวะถดถอยซึ่งทีมเปลี่ยนผ่านของเขากำลังเผชิญอยู่

เขากล่าวว่า ‘ฉันคิดว่าคุณจะยังคงภูมิใจกับทีมนี้และเราพร้อมที่จะทำงานมากมาย’

Back to top button