วิทยาศาสตร์

Yusaku Maezawa มหาเศรษฐีของญี่ปุ่นเชิญชวนผู้คนมาร่วมงานกับเขาบนดวงจันทร์ฟรี | Trip To Moon: ถ้าคุณมีความฝันที่จะไปดวงจันทร์! ตอนนี้จะเสร็จสมบูรณ์ฟรีเรียนรู้วิธีการสมัคร

นิวเดลี: ตอนนี้คุณต้องเห็นดวงจันทร์จากระยะไกล แต่หลายคนมีความฝันที่จะไปถึงดวงจันทร์ หากคุณต้องการไปดวงจันทร์ข่าวนี้เหมาะสำหรับคุณ ในความเป็นจริงมหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่น Yusaku Maezawa กำลังคัดเลือกคนแปดคนจากทั่วทุกมุมโลกที่สามารถร่วมเดินทางไปยังดวงจันทร์กับเขาได้ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือในการนี้คุณจะไม่ต้องเสียเงินเลยนั่นคือการเดินทางครั้งนี้จะไม่มีค่าใช้จ่าย

Yusaku Meezawa คือใคร?

ตาม Insider.com เจ้าของ บริษัท แฟชั่น Yusaku Maezawa เป็นผู้ชายที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นคนแรกที่จองที่นั่งทั้งหมดในยานอวกาศที่ SpaceX พัฒนาขึ้นในปี 2018 ให้เราบอกคุณว่าก่อนหน้านี้เขาได้ค้นพบเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง ติดตามการเดินทางครั้งนี้ในลักษณะเดียวกันและตอนนี้เขาได้เชิญผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกให้ไปกับเขา

ตรวจสอบใบรับรองผู้สมัครลูกเรือของคุณ !! # dearMoonCrew

①รหัสประเทศ
②เลขที่ใบสมัครในประเทศของคุณ
③หมายเลขใบสมัครในโลกทั้งใบ pic.twitter.com/ncyc84zMLh

– Yusaku Maezawa (MZ) (@yousuckMZ) 4 มีนาคม 2564

นั่นเป็นวิธีที่ได้รับเชิญ

มหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่น Yusaku Mizawa ได้ยื่นข้อเสนอทองคำนี้ให้กับผู้ที่ต้องการไปรอบดวงจันทร์ ภายใต้สิ่งนี้เขาได้เสนอที่นั่งให้กับคนแปดคนจากทั่วโลกสำหรับการเดินทางไปดวงจันทร์จากที่นั่งที่จองไว้ ขอบอกก่อนว่าเขาเปิดเผยขั้นตอนการสมัครผ่านทวิตเตอร์ เขาบอกว่าฉันกำลังเชิญพวกคุณแปดคนให้เข้าร่วมภารกิจนี้

อ่านอีกครั้ง – ลูกศร UCAV: ไม่มีศัตรูอีกต่อไป! โดรนขับไล่ความเร็วเหนือเสียงไร้คนขับลำแรกของโลกเปิดตัวเร็วกว่าเสียง

แผนคือเอาศิลปินก่อน

Meezawa วางแผนที่จะพาศิลปินหกถึงแปดคนก่อนหน้านี้ในการเดินทางของเขา แต่เขากล่าวในข้อความวิดีโอว่าใครก็ตามที่ทำสิ่งที่สร้างสรรค์จะได้รับการพิจารณาว่าเป็นศิลปิน ถ้าคุณมองว่าตัวเองเป็นศิลปินแสดงว่าคุณเป็นศิลปิน

เกณฑ์สำคัญสองประการที่จะนำไปใช้

มหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่น Meezawa กล่าวว่าผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตามเกณฑ์สองข้อเท่านั้น ประการแรกควรเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นและเพื่อนร่วมงานไม่ว่าจะในทางใดก็ตาม ประการที่สองต้องเตรียมพร้อมเพื่อรองรับลูกเรือในระหว่างการเดินทาง

ยังอ่าน – การเปิดเผยครั้งใหญ่ของนักวิทยาศาสตร์! อาณาจักรของแบคทีเรียจะอยู่บนโลกมนุษย์และพืชจะสิ้นสุดลง

เรียนรู้กระบวนการคัดเลือก

การลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับภารกิจเปิดให้บริการจนถึงวันที่ 14 มีนาคม ต้องระบุชื่อประเทศที่อยู่อีเมลและรูปโปรไฟล์สำหรับขั้นตอนการสมัคร ต่อจากนั้นกระบวนการคัดกรองเบื้องต้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมและจะทำการสัมภาษณ์และตรวจร่างกายในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ลูกเรือแปดคนนี้จะได้รับการคัดเลือกในช่วงปลายเดือนมิถุนายนและการฝึกจะเริ่มหลังจากนั้นไม่นาน

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button