วิทยาศาสตร์

Karina Oliani สร้างสถิติกินเนสส์ข้ามทะเลสาบลาวาภูเขาไฟ 1187 ° C ชมวิดีโอข่าววิทยาศาสตร์ | Karina Oliani: ผู้หญิงคนนี้ทำสถิติกินเนสส์หลังจากข้ามทะเลสาบลาวาเดือดที่อุณหภูมิ 1187 ° C ดูวิดีโอจะทำให้หัวใจของเธอสั่น

นิวเดลี: เธอคือ Karina Oliani ที่ยอมรับโลกแห่งวิทยาศาสตร์ว่าเป็นความท้าทาย Kareena เป็นแพทย์ตามอาชีพนักผจญภัย (ชาวบราซิล) ก่อนหน้านี้เขาได้รับรางวัลยอดเขาเอเวอเรสต์สองครั้งจากด้านเหนือและด้านใต้ Kareena ได้เต้นรำกับ Anaconda นอกเหนือจากนี้ยืนอยู่บนปีกของเครื่องบินที่บินขึ้นไปบนท้องฟ้า แต่สิ่งที่เขาทำในครั้งนี้มันเป็นไปไม่ได้จริงๆ คราวนี้งานของเขาน่ากลัวอันตรายและเต็มไปด้วยความประหลาดใจ Kareena Oliani ข้ามทะเลสาบลาวาเดือดของเอธิโอเปียด้วยเชือก

ภูเขาไฟ Erta Ale

มีภูเขาไฟชื่อ Erta Ale ในจังหวัด Afar ของเอธิโอเปีย ลาวาเดือดไหลมาที่นี่อย่างต่อเนื่องด้วยความร้อนที่ 1187 องศาเซลเซียสขึ้นไป ทะเลสาบลาวายังคงอยู่ที่นี่ อุณหภูมิที่สูงที่สุดในโลกยังคงอยู่ในและรอบ ๆ ทะเลสาบแห่งนี้ เรียกอีกอย่างว่าส่วนที่ร้อนที่สุดของโลก

ยังอ่าน – เมฆสีขาวสูง 1800 กม. ที่เห็นบนดาวอังคาร Mangalyaan จาก ISRO ได้เปิดเผยความลับ

วิดีโอหัวใจจะสั่น

ในวิดีโอคุณจะเห็นว่ามีเชือกชนิดพิเศษวางอยู่เหนือภูเขาไฟ Erta Ale หลังจากนั้น Karina Oliani ก็ข้ามทะเลสาบลาวาแห่งนี้โดยสวมชุดพิเศษหมวกกันน็อคถังออกซิเจน เขาเดินผ่านลาวาเดือดเป็นระยะทาง 329 ฟุต 11.7 นิ้ว ในช่วงเวลาที่ Kareena Oliani กำลังข้ามปล่องภูเขาไฟของทะเลสาบลาวาอุณหภูมิอยู่ที่ 1187 องศาเซลเซียส การได้เห็นฉากเหล่านี้จะทำให้ผมของคุณร่วงจนตัวสั่น

ชื่อของ Oliani ใน Guinness World Records

หลังจากทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้นี้ชื่อของ Kareena Oliani ได้รับการบันทึกใน Guinness World Records (GWR) ตาม GWR Kareena ต้องการไปเยี่ยมชมภูเขาไฟ Erta Ale แต่เธออาจไม่รู้ว่ามีอันตรายมากแค่ไหน จากนั้นเขาก็ได้รับความช่วยเหลือจาก Frederick Shute ผู้เชี่ยวชาญด้านเสื้อผ้าชาวแคนาดา เขาเตรียมรายการสิ่งของที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จของ Kareena จากนั้นจึงเริ่มการกระทำที่อันตรายนี้

อ่านเพิ่มเติม – ไมโครพลาสติกที่พบในปลาชื่อดัง 7 ชนิดของประเทศ ได้แก่ Bangdo, Bombil, Chembali เป็นพิษต่อมนุษย์

แสดงตั้งแต่อายุ 12 ปี

เมื่อ Karina Oliani อายุ 12 ปีเธอได้เข้าร่วมชั้นเรียนดำน้ำลึกเป็นครั้งแรก หลังจากนี้เขายังได้รับประกาศนียบัตรหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับการว่ายน้ำบางประเภท หลังจากนั้นเขาก็ไปว่ายน้ำกับนักล่าที่ใหญ่ที่สุดในทะเลเช่นฉลามและวาฬ ตอนอายุ 17 ปีเธอยังกลายเป็นแชมป์เวคบอร์ดของบราซิล

การบินเฮลิคอปเตอร์และการฝึกนักบิน

Karina Oliani ผู้หญิงที่บินไม่ได้แถมยังมีใบอนุญาตให้บินเฮลิคอปเตอร์และฝึกนักบินได้อีกด้วย ดังนั้นเธอจึงสามารถไปที่มุมใดก็ได้ของโลกเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ Kareena อ่อนโยนมากเธอยังปฏิบัติต่อผู้คนอีกด้วย บางครั้งเธอก็ไปช่วยเหลือผู้คนแม้จะอยู่ในพื้นที่ห่างไกล

นักรบโคโรนาแนวหน้า

วันนี้ Karina Oliani ยังเป็นแพทย์อีกด้วย นอกเหนือจากนี้ Olioni Corona ยังคงเป็นนักรบแนวหน้าในการให้บริการผู้ป่วย เขามีใบรับรองระดับปริญญาเอกสองใบ อันดับแรกในสาขาเวชศาสตร์ฉุกเฉินและอันดับสองในสาขาเวชศาสตร์ทุรกันดาร ความกล้าหาญทั้งหมดของ Kareena นั้นน่าเชื่อ

นอกจากนี้ยังอ่าน – Perseverance Rover ของ NASA ส่งเสียงและฟังว่าเสียงลมบนดาวอังคารเป็นอย่างไร

ทีมผู้ผลิตอยู่ด้วยกันเสมอ

ทีมผู้ผลิตของเธอ Pitaya Films ร่วมงานกับ Karina Oliani พวกเขาถ่ายวิดีโอและภาพถ่ายการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจและอันตรายของ Kareena หลังจากนี้จะส่งให้สื่อมวลชน Karina Oliani มีซีรีส์หลายสิบเรื่องทางโทรทัศน์ของบราซิล ได้เข้าร่วมใน Challenge and Extreme Mission ทาง Discovery Channel.

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button