โลก

คานเยเวสต์ฟ้องคดีในชั้นเรียนที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติด้านแรงงานบริการวันอาทิตย์ | Kanye West มีปัญหาต้องจ่ายเงินหลายพันล้านในกรณีอื่นนอกเหนือจากการหย่าร้าง

ลอสแองเจลิส: Kanye West แร็ปเปอร์และนักออกแบบชื่อดังไม่ได้ใช้ชื่อของปัญหา คดีหย่าร้างของ Kim Kardashian อยู่ในหัวของเขาดังนั้นตอนนี้สมาชิกของกลุ่มอาชีพ Sunday Service จึงฟ้องร้องเขาซึ่งเขาอาจต้องจ่ายเงินจำนวนหลายรูปี

ข้อกล่าวหาเรื่องการละเมิดกฎหมายแรงงาน

คานเยเวสต์ถูกกล่าวหาว่าละเมิดกฎหมายแรงงานของสหรัฐฯ สมาชิกในกลุ่ม Sunday Services ของเขากล่าวหาว่ามีงานให้ทำมากมาย แต่ไม่มีเงินให้ นอกจากนี้พวกเขายังถูกทำร้ายในที่ทำงานและไม่ได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกตามปกติ ไม่เพียงแค่นี้หลายคนยังมีข้อกล่าวหาว่าพวกเขาถูกขัดขวางไม่ให้กินอาหารและไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ห้องน้ำ

มีผู้ยื่นฟ้องประมาณ 500 คน

มากกว่า 500 คนจาก Sunday Services Group ของ Kanye West ได้ยื่นฟ้องคดีนี้ในศาลลอสแองเจลิส มีคนกล่าวหาว่าพวกเขาถูกบังคับให้ทำงานเป็นเวลาสองวันติดต่อกัน เขาไม่ได้รับอาหารและไม่ได้รับโอกาสให้พักผ่อนระหว่างทำงาน Michael Pearson สมาชิกกลุ่มกล่าวว่าเราได้รับการว่าจ้าง แต่ไม่มีการให้เงิน เขาบอกว่ามีการพูดถึงการจ่ายเงิน 500 ดอลลาร์เพื่อตอบแทนการทำงาน แต่ บริษัท ของ Kanye West ไม่ได้ให้เงินเราแม้แต่สตางค์เดียว

อ่านเพิ่มเติม: พบรากฐานของการทำลายล้างครั้งใหญ่ที่สุดในวันนี้ผู้คนจำนวนมากถูกฆ่าตายเพราะคนคนนี้

บริษัท เทคนิคก็ยื่นเรื่อง

บริษัท ชื่อ MyChannel Inc. ได้ยื่นฟ้อง Sunday Services Group ของ Kanye West ซึ่งมีการกล่าวหาว่าคนของเขาถูกสั่งให้ทำงานเป็นเวลา 6 เดือน แต่ไม่ได้รับค่าจ้าง ตามแหล่งที่มา Kanye West อาจต้องจ่ายเงินมากถึง 30 ล้านดอลลาร์ซึ่งมากกว่า 2 พันล้าน 18 โกฏิ

Back to top button