โลก

หากคุณต้องการเดทกับโมนาลิซ่านี่เป็นข่าวที่มีประโยชน์สำหรับคุณเพราะพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์มาพร้อมกับแผนการนี้ | คุณอยากรู้ความลับที่ซ่อนอยู่ในรอยยิ้มของโมนาลิซ่าหรือไม่?

นิวเดลี: ภาพวาดอันเป็นสัญลักษณ์ของ Leonardo Da Vinci ซึ่งมีรอยยิ้มลึกลับดึงดูดผู้คนนับล้านมานานหลายศตวรรษผู้เชี่ยวชาญที่มีส่วนร่วมมานานเพื่อทำความเข้าใจ ไม่เพียงแค่นี้โมนาลิซาซึ่งมอบวิธีการใหม่ในการชื่นชมให้กับทุกคนยังเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ในปารีส

สำหรับพวกเราส่วนใหญ่โมนาลิซ่าเป็นภาพที่ยิ้มจากกระจกกันรอยซึ่งห้ามใช้แฟลชในการถ่ายภาพโดยสิ้นเชิง แต่คุณเคยคิดบ้างไหมว่าหากถอดวงแหวนรักษาความปลอดภัยรอบ ๆ ภาพวาดออกและคุณจะสามารถชื่นชมงานศิลปะเหนือกาลเวลานี้ได้โดยตรง นี่จะเป็นช่วงเวลาที่ดีอย่างแน่นอน

จะได้รับโอกาสพิเศษเช่นนี้
หากคุณต้องการมีประสบการณ์ชีวิตแบบนี้ก็ต้องมีความสุขเพราะพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ได้นำแผนดังกล่าว สำหรับพิพิธภัณฑ์นี้กำลังจัดการประมูลหากคุณชนะการประมูลนี้คุณจะได้รับเชิญให้นำภาพวาดโมนาลิซ่าออก โปรดแจ้งว่าปีละครั้งจะถูกนำออกจากฝาครอบป้องกันหรือสิ่งที่แนบมาเพื่อตรวจสอบสภาพของภาพวาด

อ่านเพิ่มเติม: รูปภาพ: รางรถไฟที่อันตรายที่สุดในโลกที่วิญญาณสั่นสะเทือนระหว่างการเดินทาง

จะได้รับการรักษาระดับ VIP
ไม่เพียงแค่นี้ผู้ชนะจะได้รับทัวร์ส่วนตัวพิเศษของพิพิธภัณฑ์ซึ่งจะไม่มีใครอื่นนอกจากประธานของพิพิธภัณฑ์ นอกจากนี้ Cartier Dior แบรนด์หรูยังได้ร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์เพื่อประสบการณ์นี้ นอกจากนี้ Cartier ยังได้บริจาคกำไลPanthère de Cartier ของเขาด้วยซึ่งจะมอบให้กับผู้ชนะในระหว่างการทัวร์ส่วนตัวของเขา ผู้ชนะจะถูกนำไปที่ Secret Cartier Jewellery Workshop ในปารีส

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button