โลก

YouTube Star Nutty ถูกกล่าวหาว่าโกงผู้ติดตาม $ 55 ล้าน | Youtuber ชื่อดังรายนี้หลอกลวงผู้ติดตามหลายพันคน โกงเงิน 435 สิบล้าน

Thai Youtuber: YouTuber ชื่อดังจากประเทศไทยถูกกล่าวหาว่าโกงผู้ติดตามหลายพันคน ตามข้อมูล YouTuber Nathamon Khongchaki โกงผู้ติดตามของเขา 55 ล้านดอลลาร์ (435 ล้านดอลลาร์) ผ่านการหลอกลวงการซื้อขายแลกเปลี่ยน ผู้ติดตามจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงขึ้น ณัฐมนกล่าวในโพสต์ Instagram เมื่อเดือนพฤษภาคมว่าเขาทำผิดพลาดในการซื้อขายและเสียเงินทั้งหมด Natty เป็นที่รู้จักในนามผู้ติดตามของเธอ โดย Nathamon ดึงดูดผู้ติดตามกว่า 847,000 คนให้มาที่ช่อง YouTube ที่เธอโพสต์วิดีโอการเต้น

สาวกโดนเต้น

Natty เป็นที่รู้จักในนามผู้ติดตามของเธอ โดย Nathamon ดึงดูดผู้ติดตามกว่า 847,000 คนให้มาที่ช่อง YouTube ที่เธอโพสต์วิดีโอการเต้น ณัฐมณฑน์ ซึ่งอ้างว่าเป็นผู้ค้า forex ที่ประสบความสำเร็จ ได้หลอกลวงคนไปแล้วกว่า 6,000 ราย ตามรายงานของ ไฟศาล เรืองฤทธิ์ ทนายความที่รณรงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการฉ้อโกง รายงานระบุว่าไฟซาลกล่าวว่าหนึ่งในเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายได้ฝากเงินไว้กับนาธมนประมาณ 18 ล้านดอลลาร์

เมื่อต้นเดือนนี้ ไฟซาลได้กระตุ้นให้คนมากกว่าสองโหลยื่นเรื่องร้องเรียนต่อนายณัฐมนกับกรมปราบปรามความผิดทางเศรษฐกิจของประเทศไทย ณัฐมนเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย โดยมีผู้ติดตามบน YouTube กว่า 800,000 คน เธอแชร์โพสต์บนบัญชี YouTube ของเธอที่ชื่อ Nutty’s Diary เมื่อไม่กี่เดือนก่อน

เมื่อ 5 เดือนที่แล้ว YouTuber ได้เชิญผู้ติดตามของเขาให้ฝากเงินเข้าบัญชีของเขา โดยเสนอเงินคืน 25% สำหรับสัญญา 3 เดือน 30% สำหรับสัญญา 6 เดือน และ 35 เปอร์เซ็นต์สำหรับสัญญา 12 เดือน ถูกสัญญาไว้ ณัฐมนยังสัญญาว่าจะให้ผลตอบแทนทุกเดือน แต่ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป ลูกค้าเริ่มบ่นว่าไม่ได้รับเงินตามที่สัญญาไว้

ต่อมาในเดือนพฤษภาคม ในโพสต์อินสตาแกรม ณฐมน สารภาพว่าเขาทำผิดพลาดในการซื้อขายและเสียเงินทั้งหมด อย่างไรก็ตาม เขาสัญญาว่าจะชำระคืนผู้ลงทุนของเขา

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button