สุขภาพ

ปัญหาสุขภาพของผู้หญิงวิธีแก้ไขที่บ้าน heeng kishmis เพื่อบรรเทาอาการปวดประจำเดือนและปวดประจำเดือนกินอาหารเหล่านี้เพื่อบรรเทาอาการปวด หากต้องการกำจัดอาการปวดประจำเดือนทันทีอย่าใช้ยาแก้ปวดทำตามวิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้เพื่อบรรเทาอาการ

การเยียวยาที่บ้าน: ช่วงเวลาในผู้หญิงเป็นปฏิกิริยาที่เริ่มตั้งแต่อายุ 12 ปีและต่อเนื่องไปจนถึงอายุ 50 ปี สิ่งนี้เกิดขึ้นเป็นเวลา 3 ถึง 7 วันทุกเดือน สาว ๆ ทุกคนต้องเผชิญกับปัญหามากมายที่เกิดขึ้นทุกเดือนในช่วง

ผู้หญิงทุกคนต้องปวดท้องน้อยอย่างรุนแรงในช่วงมีประจำเดือน ในสถานการณ์เช่นนี้วันนี้เราจะมาบอกวิธีแก้ไขบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงอาการปวดท้องในช่วงมีประจำเดือน คุณจะต้องประหลาดใจที่ทราบว่าด้วยความช่วยเหลือของรายการครัวง่ายๆเช่นลูกเกดหญ้าฝรั่นและเนยใสในช่วงไดเอ็ทความเจ็บปวดของประจำเดือนสามารถจัดการได้

ถ้าอยากนอนหลับสบายให้ผสมเนยใส 1 ช้อนในนมก่อนนอนตอนกลางคืนแล้วมาดู 7 ประโยชน์มากมาย

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยลูกเกดและหญ้าฝรั่น
ใช้ชามขนาดเล็กสองใบ เพิ่มลูกเกดดำ (4 หรือ 5) ในหนึ่งลูกและหญ้าฝรั่น (1-2) ในอีกลูก ดื่มตอนเช้า ช่วงเวลาเหล่านี้เหมาะที่สุดสำหรับการเป็นตะคริวและปัญหาแผลพุพอง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดอาการท้องผูกและการขาดธาตุเหล็ก

ผู้หญิงให้การสนับสนุนยาแก้ปวด
มีปัญหาทางร่างกายและจิตใจที่แตกต่างกันมากมายสำหรับผู้หญิงทุกคนในช่วงมีประจำเดือน แต่ปัญหาที่พบบ่อยคืออาการปวดเฉียบพลันบริเวณท้องน้อย เพื่อบรรเทาอาการนี้ผู้หญิงจึงหันไปใช้ยาแก้ปวด ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อพวกเขาในอนาคต ดังนั้นผู้หญิงจึงไม่ควรกินยาแก้ปวดให้น้อยที่สุด

หากคุณรู้ถึงประโยชน์ของไฉไลคุณจะกินผักใบเขียวทุกวันว่ากันว่า ‘ดอกบานไม่รู้โรย’ มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

ขวดน้ำร้อนหรือแผ่นความร้อน
คุณเติมถุงน้ำร้อนแผ่นทำความร้อนหรือขวดแก้วด้วยน้ำร้อนแล้วประคบท้องและหลังส่วนล่างประมาณ 10-15 นาที การให้น้ำร้อนทำงานเหมือนกับยาที่รับประทานเพื่อบรรเทาอาการปวดในช่วงมีประจำเดือน

การบริโภค Asafoetida
หากคุณมีอาการปวดท้องมากและปัญหาอื่น ๆ ในช่วงมีประจำเดือนคุณควรรับประทานยา asafetida คุณไม่จำเป็นต้องทำสิ่งนี้ในช่วงเวลานี้ ค่อนข้างต้องทำทั้งเดือน นี่เป็นวิธีอายุรเวทซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อของเพนดู (ท้องส่วนล่าง) เพิ่มความยืดหยุ่นและขจัดสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการปวดในช่วงเวลา

ความตื่นเต้นไม่ได้อยู่ในชีวิตแต่งงานดังนั้นลองดูสิ่งเหล่านี้ในห้องครัวแล้วดูน่าทึ่ง

เมล็ดเฟนูกรีกยังมีประโยชน์
อาจจะดีสำหรับช่วงเวลาของคุณ แช่เฟนูกรีกในน้ำเป็นเวลา 12 ชั่วโมงก่อนหลังจากนั้นกรองเฟนูกรีกแล้วดื่มน้ำ

ดื่มน้ำยี่หร่าทุกวันหลังตื่นนอนรับรองน้ำหนักลดรู้วิธีดื่มที่ถูกต้อง

ดื่มน้ำให้มากขึ้น
การดื่มน้ำช่วยให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ วิธีที่ง่ายที่สุดในการบรรเทาอาการผื่นคันคือการดื่มน้ำให้มากที่สุด นอกจากนี้การบริโภคชาหรือกาแฟยังเป็นประโยชน์

กินผักสีเขียว
กินกล้วยผักใบเขียวและผักโขม สิ่งเหล่านี้อุดมไปด้วยวิตามิน สิ่งเหล่านี้เป็นแหล่งที่มาหลักของธาตุเหล็ก

ปัญหาเหล่านี้ต้องเผชิญ
ความเป็นกรด – อาหารไม่ย่อย – ปวดเอว – ปวดต้นขา – ปวดน่อง – ปวดหัว – เจ็บเต้านม – อ่อนแรงผู้หญิงหลายคนรู้สึกเจ็บปวดมากจนกิจวัตรประจำวันถูกขัดจังหวะ

การมีเลือดออกที่เกิดขึ้นทุกเดือนอาจทำให้คุณอ่อนแอได้ หากคุณรู้สึกว่าประจำเดือนของคุณหนักมากคุณอาจตกเป็นเหยื่อของโรคโลหิตจาง โรคโลหิตจางเกิดขึ้นเมื่อมีเม็ดเลือดแดงหรือฮีโมโกลบินในเลือดไม่เพียงพอ คุณสามารถปรึกษาแพทย์ของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้

คำเตือน – ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ให้ไว้ในบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูล ไม่ควรมองว่าเป็นการรักษาโรคใด ๆ หรือเป็นคำแนะนำของแพทย์ เราไม่ได้อ้างว่าเคล็ดลับที่กล่าวถึงนี้จะมีผลอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะลองใช้เคล็ดลับหรือคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ไว้ที่นี่โปรดปรึกษาแพทย์

รวมอาหารเหล่านี้ไว้ในอาหารหลังจากฉีดวัคซีนโคโรนาไวรัสแล้วจะไม่มีผลข้างเคียง

ดูทีวีสด

Back to top button