โลก

นางแบบบราซิล อาร์เธอร์ เออร์โซ สร้างคฤหาสน์ 8 เมีย โดนข้อความปีศาจ | บราซิล : ผู้ชายกำลังสร้างวังขนาด 7500 ตารางฟุตสำหรับภรรยา 8 คน รักทุกคนตามตารางเวลา

Mansion of Free Love: Arthur Urso นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังชาวบราซิล มีภรรยาแปดคน ไม่ใช่หนึ่งหรือสองคน และภรรยาทั้งหมดอาศัยอยู่กับเขา Arthur Urso กำลังสร้างพระราชวังสุดหรูขนาด 7500 ตารางฟุต ซึ่งเขาตั้งชื่อว่า ‘Mansion of Free Love’ เพื่อไม่ให้ภรรยาทุกคนได้รับเกียรติ

Arthur Urso แต่งงานแล้ว 9 ครั้ง

นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ อาร์เธอร์ เออร์โซ สร้างความฮือฮาในปี 2564 โดยแต่งงานกับสาว 9 คนพร้อมๆ กัน และทำให้เป็นพาดหัวข่าวมากมาย อย่างไรก็ตาม ภายหลังภรรยาคนหนึ่งของอาเธอร์หย่าร้าง เพราะเธอไม่ต้องการแบ่งปันสามีกับผู้หญิงคนอื่น

การแต่งงานของอาเธอร์ไม่ถูกต้อง

อย่างไรก็ตาม การแต่งงานของ Arthur O Urso เหล่านี้ไม่ถูกกฎหมายอย่างเป็นทางการ เนื่องจากการแต่งงานกับผู้หญิงมากกว่าหนึ่งคนในบราซิลถือเป็นการขัดต่อกฎหมายและไม่ถูกกฎหมาย แต่อาเธอร์ตื่นเต้นมากกับชีวิตของเขา และภรรยาก็มีความสุขกับเขาเช่นกัน

ตอนนี้ครอบครัวของอาเธอร์กำลังถูกคุกคาม

หลายคนไม่พอใจกับวิถีชีวิตของ Arthur O Urso และกำลังประสบปัญหา มีคนเขียน Demon (สัตว์ประหลาด) ไว้บนผนังบ้านของอาร์เธอร์ บนผนังบ้านเขาเขียนว่า ‘ตระกูลสัตว์ประหลาด ออกไป เราไม่ต้อนรับคุณ’ เกี่ยวกับเรื่องนี้ อาเธอร์บอกว่าวันนั้นน่าผิดหวังมาก เมื่อสิ่งนี้ถูกเขียนไว้บนกำแพง เราต้องการความสงบสุข เขาบอกว่าเมื่อเปิดประตูหลังจากที่ทีมก่อสร้างมาถึงในตอนเช้า ฉันก็รู้ว่ามีคนเขียนข้อความแบบนี้ไว้บนกำแพง

กำหนดการสำหรับความรัก

ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Arthur O Urso ที่จะให้เวลากับภรรยาทุกคนและด้วยเหตุนี้เขาได้เตรียมเซ็กส์โรตา จากสิ่งนี้ เขาใช้เวลากับภรรยาและรักกันตามกำหนดเวลา อาเธอร์ใช้งานโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมากและคอยแชร์รูปภาพกับภรรยาอยู่เสมอ

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button