สุขภาพ

ประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าอัศจรรย์ของบัตเตอร์มิลค์รู้ว่าเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการกิน brmp | ประโยชน์ของบัตเตอร์มิลค์จะทำให้คุณประหลาดใจจะทำให้คุณห่างไกลจากโรคร้ายเหล่านี้รู้จักเวลาที่เหมาะสมในการบริโภค

นิวเดลี: วันนี้เราได้นำประโยชน์ของบัตเตอร์มิลค์มาให้คุณแล้ว เรียกอีกอย่างว่าเวย์ การบริโภคช่วยในการปกป้องร่างกายจากโรคต่างๆ บัตเตอร์มิลค์ทำจากนมเปรี้ยว ของเหลวที่ยังคงอยู่หลังจากปั่นนมเปรี้ยวให้เข้ากันเรียกว่าเวย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อนจะให้ประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก

การกินบัตเตอร์มิลค์ที่ทำจากนมเปรี้ยวสดถือว่าได้ประโยชน์มากกว่า ด้วยเหตุนี้การร้องเรียนเรื่องความหนักของกระเพาะอาหาร aphra การสูญเสียความกระหายอาหารไม่ย่อยและการระคายเคืองในกระเพาะอาหารจะถูกลบออก หากอาหารไม่ย่อยยี่หร่าคั่วผงพริกไทยดำและเกลือสินเธาว์ผสมกับบัตเตอร์มิลค์สามารถย่อยสลายได้อย่างรวดเร็วโดยการดื่ม

สิ่งที่พบในบัตเตอร์มิลค์
บัตเตอร์มิลค์ประกอบด้วยวิตามิน A, B, C, E และ K. ในฤดูร้อนร่างกายจะได้รับสารอาหารเพียงพอโดยการบริโภค

ประโยชน์ของบัตเตอร์มิลค์
การย่อยอาหารทำได้ดีโดยการทานบัตเตอร์มิลค์ อุดมไปด้วยโปรไบโอติกซึ่งส่งเสริมการเจริญเติบโตของลำไส้ในร่างกาย จึงช่วยในการส่งเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายได้เป็นอย่างดี

บรรเทาจากความเป็นกรด
การทานบัตเตอร์มิลค์ช่วยบรรเทาความเป็นกรดได้ คุณสามารถทานบัตเตอร์มิลค์หลังรับประทานอาหารได้ วิธีนี้จะช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองในกระเพาะอาหาร

เวลารับประทานอาหารที่สมบูรณ์แบบ
อาหารที่มีเครื่องเทศหลายชนิดอาจทำให้ร่างกายเกิดการอักเสบได้ การใช้บัตเตอร์มิลค์ช่วยลดผลกระทบของเครื่องเทศและทำให้เป็นกลาง หากคุณรู้สึกหนักท้องหลังจากรับประทานอาหารแล้วให้ทานบัตเตอร์มิลค์ ให้โปรตีนในปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกาย

มีประโยชน์ในการลดน้ำหนัก
การบริโภคบัตเตอร์มิลค์เป็นประจำจะช่วยลดน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นได้ บัตเตอร์มิลค์มีแคลอรี่และไขมันน้อย นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวเผาผลาญไขมัน

บัตเตอร์มิลค์เสริมสร้างกระดูก
มีแคลเซียมเพียงพอที่พบในบัตเตอร์มิลค์เนื่องจากกระดูกแข็งแรง การรับประทานเป็นประจำจะช่วยหลีกเลี่ยงโรคที่เรียกว่าโรคกระดูกพรุนได้

บัตเตอร์มิลค์เติมเต็มการขาดน้ำ
ไม่ขาดแคลนน้ำในร่างกายด้วยการบริโภคบัตเตอร์มิลค์ การขับเหงื่อจะเกิดมากขึ้นในช่วงฤดูร้อน ในสถานการณ์เช่นนี้อาจมีอาการขาดน้ำ นั่นคือเหตุผลที่แพทย์แนะนำให้บริโภคบัตเตอร์มิลค์โดยเฉพาะในฤดูร้อน มีความสำคัญต่อการขาดแคลนน้ำ

อ่านเพิ่มเติม: โปรดคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ขณะล้างหน้ามิฉะนั้นจะลุกเป็นไฟ

อ่านเพิ่มเติม: การบริจาคพริกไทยดำเล็กน้อยเหล่านี้มีประโยชน์มากช่วยลดน้ำหนักได้ด้วยการบริโภค

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ข้อมูลในบทความเป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป หากคุณมีปัญหากับโรคใด ๆ โปรดปรึกษาแพทย์ก่อนดำเนินการ

ดูทีวีสด

Back to top button