สุขภาพ

เคล็ดลับการลดน้ำหนักลดไขมันหน้าท้องด้วยน้ำผึ้งและน้ำอุ่น shahad aur pani pina samp | เคล็ดลับลดน้ำหนัก : กิน 2 อย่างนี้ละลายไขมันหน้าท้อง แค่กินช่วงนี้

ตัวหนักและลดไขมันหน้าท้องไม่เพียงแต่ลดความน่าดึงดูดของร่างกาย แต่คุณยังทำให้คุณตกเป็นเหยื่อของโรคเบาหวาน โรคหัวใจและตับ การออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร และวินัยเป็นสิ่งจำเป็นในการลดน้ำหนัก แต่ด้วยการบริโภคสองสิ่งนี้ที่กล่าวถึงในที่นี้ คุณสามารถกำจัดไขมันหน้าท้องได้อย่างรวดเร็ว มาเล่าให้เราฟังหน่อยว่าต้องใช้สองสิ่งนี้อย่างไรและเมื่อไหร่เพื่อละลายไขมันหน้าท้อง

น้ำผึ้งและน้ำร้อนเพื่อลดน้ำหนัก
ดร.รัจนา ซิงห์ ที่ปรึกษานักกำหนดอาหาร กล่าวว่า การดื่มน้ำจะช่วยเพิ่มกระบวนการสร้างอุณหภูมิในร่างกาย ซึ่งช่วยลดน้ำหนักและดัชนีมวลกายของคนอ้วนได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้ได้รับการพิสูจน์ในการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสารการวิจัยทางคลินิกและการวินิจฉัย นอกจากนี้ การบริโภคน้ำผึ้งส่งสัญญาณให้สมองผลิตฮอร์โมนเผาผลาญไขมันมากขึ้น นี่คือเหตุผลที่แนะนำให้กินน้ำผึ้งและน้ำอุ่นในขณะท้องว่างในตอนเช้า

อ่านเพิ่มเติม: การลดน้ำหนัก : ไขมันหน้าท้องจะหายไปตอนเต้น แค่เต้นแบบนี้

เคล็ดลับลดน้ำหนัก: วิธีทำน้ำผึ้งและน้ำร้อนรักษาโรค
ในการลดน้ำหนัก คุณควรอุ่นน้ำสักแก้วในขณะท้องว่างในตอนเช้า ตอนนี้เติมน้ำนี้ในแก้วและผสมน้ำผึ้ง 1 ถึง 2 ช้อนชาให้เข้ากัน หลังจากนั้นคุณสามารถบริโภคได้

ตามคำบอกเล่าของ Dr. Ranjana Singh คุณยังสามารถเติมน้ำมะนาวลงไปเพื่อเพิ่มผลของยาลดน้ำหนักนี้ได้ นอกจากนี้ ปริมาณไฟเบอร์ยังสามารถเพิ่มขึ้นได้ด้วยการเพิ่มแอปเปิ้ลชิ้นเล็กๆ ลงในเครื่องดื่มลดน้ำหนักนี้

เครื่องดื่มลดน้ำหนัก: ข้อควรระวัง

ผู้ที่มีปัญหาโรคเบาหวาน ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานน้ำผึ้ง น้ำผึ้งมีแคลอรี ดังนั้นการใช้มากเกินไปอาจทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม: การขาดโปรตีน: สัญญาณดังกล่าวมองเห็นได้เนื่องจากขาดโปรตีน รู้จักอาหารที่ดีที่สุดที่ให้โปรตีน

Back to top button