โลก

การคาดการณ์ของ Nostradamus 2023: การทำนายภารกิจของมนุษย์สู่ดาวอังคาร | การคาดการณ์ของนอสตราดามุส: มนุษย์จะไปถึงดาวอังคารเมื่อใด นอสตราดามุสทำนายเมื่อ 500 ปีที่แล้ว

การคาดการณ์ของนอสตราดามุสสำหรับภารกิจของมนุษย์สู่ดาวอังคาร: คำทำนายของผู้เผยพระวจนะชาวฝรั่งเศสนอสตราดามุสมีชื่อเสียงมาก และจนถึงขณะนี้คำทำนายมากมายของเขาได้กลายเป็นจริงแล้ว ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตในปี ค.ศ. 1566 นอสตราดามุสได้เขียนคำทำนายจำนวน 6338 เรื่อง ซึ่งเขาได้เล่าถึงวันสิ้นโลกถึงการมาถึงของมนุษย์บนดาวอังคาร

คำทำนายของนอสตราดามัคประมาณปี 2023

นอสตราดามุสให้คำทำนายที่แตกต่างกันทุกปี ในทำนองเดียวกัน นอสตราดามุสได้ทำนายอันตรายไว้มากมายสำหรับปี พ.ศ. 2566 ให้เราทราบว่านอสตราดามุสเกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 1503 ที่ประเทศเยอรมนี และเสียชีวิตในวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 209 เขาได้ทำนายเกี่ยวกับระบอบการปกครองของฮิตเลอร์ สงครามโลกครั้งที่ 2 การก่อการร้าย 9/11 การโจมตีและการปฏิวัติฝรั่งเศสซึ่งได้เกิดขึ้นจริง

เมื่อไหร่มนุษย์จะไปถึงดาวอังคาร

นอสตราดามุสยังทำนายเกี่ยวกับดาวอังคารและบอกว่าเมื่อใดที่มนุษย์จะเหยียบบนดาวเคราะห์สีแดงดวงนี้ ตามคำทำนายของนอสตราดามุส ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่สามารถทำได้ในปี 2023 ในภารกิจที่เกี่ยวข้องกับการส่งมนุษย์ไปยังดาวอังคาร ให้เราบอกคุณว่า Elon Musk CEO ของ SpaceX ได้พูดคุยเกี่ยวกับการตั้งอาณานิคมของมนุษย์บนดาวอังคารและเขาต้องการส่งมนุษย์ไปยังดาวอังคารภายในปี 2029 ตามคำทำนายของนอสตราดามุส อาจเป็นได้ว่าในปี 2023 Elon Musk สามารถประกาศภารกิจที่เกี่ยวข้องกับดาวอังคารได้

การคาดการณ์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สาม

นอสตราดามุสได้กล่าวถึงมหาสงครามในปี 2023 ในการทำนายของเขา เขาเขียนว่า ‘เจ็ดเดือนของมหาสงคราม ผู้คนที่เสียชีวิตจากการทำชั่ว’ หลายคนคิดว่ามันเป็นคำทำนายของสงครามโลกครั้งที่สาม บางคนบอกว่าสงครามระหว่างรัสเซียกับยูเครนที่ดำเนินอยู่อาจกลายเป็นสงครามโลกครั้งที่สามภายในปี 2023

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button