สุขภาพ

วิธีการเลื่อนประจำเดือนโดยไม่ใช้ยาที่บ้านเพื่อเลื่อนประจำเดือนให้เลื่อนออกไปตามธรรมชาติ pcup | การเยียวยาที่บ้าน: อย่ากินยาเพื่อหลีกเลี่ยงช่วงเวลาทำตามวิธีแก้ไขบ้านเหล่านี้

การเยียวยาที่บ้าน: ประจำเดือนหรือประจำเดือนเป็นกิจกรรมตามธรรมชาติซึ่งมาทุกเดือนและไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เป็นเรื่องปกติที่จะมีอารมณ์แปรปรวนระคายเคืองเดินเซหรือครวญครางในช่วงมีประจำเดือน

หลายครั้งที่พวกเขามาในเวลานั้นไม่ว่าคุณจะต้องออกไปที่ไหนสักแห่งหรือมีงานบูชาหรือพิธีกรรมทางศาสนาใด ๆ ในบ้านหรือญาติของคุณ จากนั้นก็มีความคิดในใจว่าฉันอยากให้ช่วงเวลาเหล่านี้ดำเนินต่อไป แม้ว่าจะมียามากมายในตลาดสำหรับสิ่งนี้ แต่การบริโภคมากขึ้นอาจเป็นอันตรายได้

ลดน้ำหนักง่ายๆด้วยการอยู่บ้านโดยไม่ต้องยุ่งยากเพียงแค่ 10 นาทีต่อวันก็ทำได้

จริงๆแล้วการใช้วิธีเทียมมีความเสี่ยงต่อความไม่สมดุลของผลข้างเคียงและฮอร์โมน เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับบางสิ่งที่คุณสามารถเลื่อนประจำเดือนออกไปได้

อย่ากินอาหารรสจัด
เพื่อหลีกเลี่ยงการมีประจำเดือนคุณควรกินอาหารรสจัดให้น้อยลง ระหว่างนี้ให้หลีกเลี่ยงพริกและกระเทียม การกินอาหารรสจัดมากขึ้นทำให้เลือดในร่างกายเติบโตเร็ว ซึ่งการมีประจำเดือนสามารถเริ่มได้ในสถานการณ์เช่นนี้หากคุณต้องการเลื่อนประจำเดือนให้ทานอาหารรสจัดให้น้อยลง

มีอาการปวดมากในช่วงเวลาดังนั้นออกกำลังกายเป็นประจำความเครียดก็จะหายไปเช่นกัน

น้ำส้มสายชู
น้ำส้มสายชูหรือน้ำส้มสายชูยังมีผลในการชะลอการมีประจำเดือน ในการทำเช่นนี้ให้ใส่น้ำส้มสายชู 3-4 ช้อนชาลงในแก้วน้ำแล้วบริโภควันละสองครั้ง ระยะเวลาจะดำเนินไป 3 ถึง 4 วัน จากการวิจัยพบว่ามีกรดมากเกินไปซึ่งอาจทำให้ประจำเดือนของคุณล่าช้าได้เป็นเวลา 10 ถึง 12 วัน อย่างไรก็ตามไม่ได้รับการรับรองจากวิทยาศาสตร์การแพทย์ ประมาณ 10 ถึง 12 วันก่อนวันที่จะมาถึงหากคุณบริโภคมัน 2-3 ครั้งด้วยน้ำร้อนคุณสามารถเลื่อนระยะเวลาออกไปได้

เจลาติน
การใช้เจลาตินยังช่วยชะลอการมีประจำเดือน ละลายเจลาตินในชามน้ำแล้วดื่มทันที การทำเช่นนี้จะทำให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้าออกไป 3 ถึง 4 ชั่วโมง คุณสามารถดื่มได้หลายครั้ง เว้นแต่คุณต้องการวางช่วงเวลา

ใบขึ้นฉ่าย
การดื่มใบคื่นช่ายต้มยังช่วยชะลอระยะเวลา สำหรับวิธีนี้ต้มใบขึ้นฉ่ายในน้ำใส่น้ำผึ้งและเริ่มดื่ม 7 วันก่อนวันที่คาดว่าจะมีประจำเดือน

ความต้องการชุดชั้นในสตรีเพิ่มขึ้นความยุ่งยากในการใช้แผ่นรองจะหมดไปหรือไม่?

มะนาว
วิตามินซีพบมากในผลไม้รสเปรี้ยวนี้ ไม่เพียงแค่นี้ยังมีประโยชน์ในการหลีกเลี่ยงช่วงมะนาวเพื่อควบคุมหรือป้องกันการไหลเวียนของเลือดมากขึ้น สำหรับสิ่งนี้ให้เคี้ยวหรือกินมะนาว คุณยังสามารถดื่มมะนาวได้โดยบีบลงในน้ำ

Multani mitti
คุณต้องเคยเห็น multani mitti ใช้สำหรับผิวหนัง แต่คุณจะประหลาดใจเมื่อทราบว่ามีการใช้เพื่อชะลอการมีประจำเดือน ก่อนมีประจำเดือนให้กินมัลตานีมิตตี 25 ถึง 30 กรัมผสมกับน้ำร้อนแล้วประจำเดือนของคุณอาจล่าช้าได้

เมล็ดมัสตาร์ด
เมล็ดมัสตาร์ดมีประโยชน์อย่างมากสำหรับสตรีในช่วงมีประจำเดือน ผสมผงมัสตาร์ด 2 ช้อนชากับนมร้อนหนึ่งถ้วยแล้วดื่มสัปดาห์ละครั้งจากนั้นประจำเดือนจะหยุดได้ในบางครั้ง

น้ำข้าว
หากคุณต้องการชะลอการให้น้ำในช่วงเวลาเล็กน้อยคุณสามารถดื่มน้ำข้าวได้ สามารถดื่มแบบธรรมดาหรือผสมกับน้ำมะนาว ดื่มอย่างน้อย 3 ครั้งต่อวัน ซึ่งคุณจะได้รับประโยชน์ในไม่ช้า สำหรับน้ำข้าวให้ล้างข้าวด้วยน้ำสะอาดแล้วดื่ม

อย่าลืมดื่มน้ำทันทีหลังจากรับประทานสิ่งเหล่านี้อาจมีความสูญเสียที่สำคัญได้

สะระแหน่
สะระแหน่มีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพควบคู่ไปกับการเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมของอาหารของคุณ คุณสามารถดื่มสะระแหน่ผสมกับน้ำแตงกวา การดำเนินการนี้จะเลื่อนระยะเวลาออกไปเล็กน้อย คุณจะได้รับการบรรเทาจากความเจ็บปวดในช่วงเวลานี้

ผลข้างเคียงของการเยียวยาที่บ้านไม่เหมือนกับยาเพื่อป้องกันช่วงเวลา แต่การเลื่อนประจำเดือนออกไปเป็นเวลานานนั้นไม่ดีต่อสุขภาพของคุณ นอกจากนี้ไม่ควรใช้เคล็ดลับเหล่านี้เสมอไป

คำเตือน
ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ให้ไว้ในบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูล ไม่ควรมองว่าเป็นการรักษาโรคใด ๆ หรือเป็นคำแนะนำของแพทย์ เราไม่ได้อ้างว่าเคล็ดลับที่กล่าวถึงนี้จะมีผลอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะลองใช้เคล็ดลับหรือคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ไว้ที่นี่โปรดปรึกษาแพทย์

เพื่อให้ร่างกายชุ่มชื้นกินแตงกวาในฤดูร้อนจะไม่มีการขาดน้ำ! เรียนรู้ประโยชน์เพิ่มเติม

ดูทีวีสด

Back to top button