สุขภาพ

เคล็ดลับการลดน้ำหนัก Elon musk: ซีอีโอของเทสลาลดน้ำหนักในเวลาที่รวดเร็วรู้เคล็ดลับการลดน้ำหนักของเขา sscmp | เคล็ดลับการลดน้ำหนัก Elon Musk: Elon Musk ลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว, รู้เคล็ดลับการลดน้ำหนักของบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

เคล็ดลับการลดน้ำหนัก Elon Musk: Elon Musk เศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกและนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง ลดน้ำหนักได้ในเวลาอันสั้น Elon Musk ซีอีโอของ SpaceX และ Tesla ได้เปิดเผยเคล็ดลับในการลดน้ำหนักของเขาบน Twitter เขาบอกว่าการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ชีวิตและการรับประทานอาหารช่วยให้น้ำหนักลดลงได้ 9 กก.

CEO ของ Tesla กล่าวใน Twitter ว่าฉันเริ่มอดอาหารเป็นระยะๆ ตามคำแนะนำของเพื่อนที่ดีของฉัน และตอนนี้ฉันรู้สึกมีสุขภาพดีมาก นอกจากนี้ เขายังอธิบายว่าแอป Zero Fasting มีประโยชน์อย่างมากในการลดน้ำหนัก

การอดอาหารเป็นระยะคืออะไร?
การถือศีลอดเป็นระยะเป็นวิธีที่ผู้คนปฏิบัติตามเพื่อให้ตัวเองฟิต มันเหมือนกับการอดอาหารเป็นช่วง ๆ ที่เตรียมแผนอาหารไว้ ในการอดอาหารเป็นระยะ ๆ อาหารจะถูกกินในเวลาที่กำหนดเท่านั้นตลอดทั้งวัน คนส่วนใหญ่ปฏิบัติตามวิธี 16:8 ซึ่งกินและดื่มเฉพาะในช่วง 8 ชั่วโมงและอดอาหารเป็นเวลา 16 ชั่วโมงที่เหลือ ในช่วงเวลานี้เท่านั้นที่สามารถดื่มน้ำได้

ให้เราบอกคุณว่ามูลค่าสุทธิของ SpaceX และ CEO ของ Tesla Elon Musk อยู่ที่ 258.8 พันล้านดอลลาร์ เขาเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดในโลก พวกเขาชอบอาหารอร่อย ส่วนการออกกำลังกาย บอกว่าไม่ชอบวิ่ง เขาบอกว่าเขาไม่ชอบออกกำลังกายเลย แต่เขาต้องทำเพื่อให้ร่างกายมีรูปร่าง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button