สุขภาพ

เคล็ดลับสุขภาพกินใบแกง Tulsi กับน้ำผึ้งเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันจะทำให้คุณประหลาดใจ uppm | ระบบภูมิคุ้มกันจะต้องแข็งแรงดังนั้นควรทำส่วนผสมจากธรรมชาติพิเศษจากสิ่งเหล่านี้ที่บ้าน

นิวเดลี: ขณะนี้ทั้งประเทศกำลังต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโคโรนา โควิดระลอกใหม่กำลังกางขาเร็วมาก เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน ในสายพันธุ์ใหม่นี้ทุกอย่างตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้สูงอายุมีความเสี่ยง ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องรักษาระบบภูมิคุ้มกันของเราให้แข็งแรงเพราะหากภูมิคุ้มกันของเราแข็งแรงร่างกายของเราก็จะสามารถต่อสู้กับโรคอื่น ๆ ที่ไม่ใช่โคโรนาไวรัสได้

ในยุคโคโรนาผู้คนจำนวนมากใช้วิธีการต่างๆเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันของพวกเขา ในสถานการณ์เช่นนี้วันนี้เราได้นำสูตรอาหารประจำบ้านมาให้คุณซึ่งคุณสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันได้ด้วยวิธีธรรมชาติ จริงๆแล้ววันนี้เราจะมาพูดถึงน้ำพริกกะเพราน้ำผึ้งและใบกะหรี่ Tulsi แกงใบและน้ำผึ้งมีสรรพคุณทางยามากมาย การบริโภคส่วนผสมนี้จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแรงขึ้น งั้นมารู้กัน ….

วัสดุ-
5-6 ใบแกง
ใบโหระพา 8-10 ใบ
น้ำผึ้งหนึ่งช้อนเต็ม

วิธีการวางนี้
แกงใบกะเพราหาได้ง่ายในบ้านของคนส่วนใหญ่ ทั้งสองสิ่งมีความสำคัญเป็นพิเศษในอายุรเวท Tulsi แกงใบและน้ำผึ้งยังมีสรรพคุณทางยาอีกมากมาย ในการทำน้ำพริกให้บดใบกะหรี่และใบโหระพาเข้าด้วยกัน จากนั้นเติมน้ำผึ้งหนึ่งช้อนลงในแป้งแล้วผสมให้เข้ากัน Immunity Booster Paste ของคุณพร้อมแล้ว ตอนนี้คุณสามารถวางนี้เมื่อใดก็ได้ของวัน แต่การทานตอนท้องว่างในตอนเช้าจะเป็นประโยชน์มากกว่า

ประโยชน์เหล่านี้ก็จะมีเช่นกัน
ด้วยการใช้กะเพราน้ำผึ้งและใบกะหรี่นี้จะช่วยขจัดอาการหวัดไอไข้หรือระบบทางเดินหายใจได้ ดื่มน้ำพริกนี้วันละ 1-2 ครั้ง ถ้าอยากกินแบบนี้หรือจะผสมน้ำผึ้งในถ้วยน้ำแล้วดื่มตามความชอบก็ได้ เพื่อให้ได้ผลดีควรท้องว่างทุกวัน

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป Zee Media ไม่ยืนยันเรื่องนี้ หากป่วยเป็นโรคชนิดใดก็ตามให้รับคำแนะนำของแพทย์หนึ่งครั้งก่อนที่จะใช้วิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้

ดูทีวีสด

Back to top button