โลก

Kim Kardashian ถูกหลอกให้จัดงานเลี้ยงวันเกิดสุดหรูที่เกาะส่วนตัว | Kim Kardashian ฉลองวันเกิดโทรลล์ท่ามกลางวิกฤตโคโรนา

วอชิงตัน: ​​ท่ามกลางวิกฤตโคโรนาไวรัส Kim Kardashian ดาราทีวีชาวอเมริกันจัดงานเลี้ยงวันเกิดในวันเกิดของเธอ แม้ว่าเธอจะมีเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คนในงานปาร์ตี้นี้ แต่เธอก็ยังตกเป็นเป้าของนักวิจารณ์ พวกเขาตกเป็นเป้าโจมตีอย่างดุเดือดบนโซเชียลมีเดีย

ไม่มีใครสนใจ
คนโกรธบอกว่าในช่วงเวลาที่คนทั้งโลกกำลังต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโคโรนาการปาร์ตี้กับดาราทีวีแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ต้องกังวลกับใครเลย ในขณะเดียวกันคิมก็ปกป้องตัวเองโดยบอกว่ามีเพียงญาติสนิทของเธอเท่านั้นที่อยู่ในงานปาร์ตี้

40 และรู้สึกต่ำต้อยและมีความสุขมาก ไม่มีวันเดียวที่ฉันจะยอมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเหล่านี้เมื่อเราทุกคนได้รับการเตือนถึงสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริง pic.twitter.com/p98SN0RDZD

– Kim Kardashian West (@KimKardashian) 27 ตุลาคม 2020

ปาร์ตี้บนเกาะส่วนตัว
Kim Kardashian เพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 40 ปีของเธอ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสนี้เขาได้จัดปาร์ตี้สุดอลังการบนเกาะส่วนตัว งานปาร์ตี้นี้มีคริสแม่ของเขาน้องสาว Khloe, Courtney Kardashian, Kendell Jenner, Rob Kardashian และคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม Kanye West สามีของเธอและลูก ๆ ของเธอไม่ปรากฏอยู่ในภาพที่คิมโพสต์

คดีฆาตกรรม Ballabhgarh: นักฆ่าของ Nikita มีความเชื่อมโยงกับสภาคองเกรสรู้ว่าเรื่องทั้งหมดคืออะไร

เหมือนทุกอย่างเป็นปกติ
คิมโพสต์หลายโพสต์บนโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับปาร์ตี้หรูหราของเธอ ในทวีตหนึ่งของเขาเขาเขียนว่า ‘เราอยู่บนเกาะส่วนตัวและเราพยายามแสดงให้เห็นว่าทุกอย่างเป็นปกติเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ‘ ในทวีตอื่นเขาพูดเกี่ยวกับงานปาร์ตี้และพูดว่า ‘เราเต้นรำว่ายน้ำใกล้ ๆ กับวาฬดูหนังบนชายหาด มันทำได้มากกว่านี้มาก ปาร์ตี้ครั้งนี้ทำให้ฉันรู้อีกครั้งว่าฉันโชคดีแค่ไหน นักแสดงหญิงทางทีวีอาจหวังว่าแฟน ๆ จะชอบโพสต์ของเธอ แต่มันกลับตรงกันข้าม

หลังจาก 2 สัปดาห์ของการตรวจสุขภาพหลายครั้งและขอให้ทุกคนกักกันฉันทำให้วงในที่สนิทที่สุดของฉันประหลาดใจด้วยการเดินทางไปยังเกาะส่วนตัวที่เราสามารถแสร้งทำเป็นว่าสิ่งต่าง ๆ เป็นเรื่องปกติในช่วงเวลาสั้น ๆ pic.twitter.com/JzjYShc5S8

– Attorney @ Law (@TheGlare_TM) 27 ตุลาคม 2563

คิมประมาท
ในโซเชียลมีเดียผู้คนวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงเกี่ยวกับงานปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ท่ามกลางวิกฤตโคโรนาของคิม ผู้คนกล่าวว่าในช่วงเวลาที่ความเสี่ยงของโคโรนาเพิ่มขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพดึงดูดผู้คนให้อยู่ในบ้านการจัดปาร์ตี้แบบนี้ของคิมแสดงให้เห็นว่าเธอประมาทแค่ไหน ผู้ใช้รายหนึ่งเขียนถึงคิมอย่างแน่นหนาโดยเขียนว่า ‘ฉันหวังว่าฉันจะได้เดินทางไปยังเกาะแห่งนี้และจินตนาการว่าโคโรนาจบลงแล้ว’

Back to top button