โลก

มาเรียมนาวาซโจมตีอิมรานข่านแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ในเซียเชนและแคชเมียร์ | Maryam Nawaz พุ่งเป้าไปที่กองทัพปากีสถานและ ISI รัฐมนตรีของ Imran ที่โกรธแค้น

อิสลามาบัด: อิมรานข่านนายกรัฐมนตรีปากีสถานไม่ได้ใช้ชื่อของปัญหาที่ลดน้อยลง ฝ่ายค้านกำลังโจมตีพวกเขาอย่างต่อเนื่องฝูงชนที่เพิ่มขึ้นในการชุมนุมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในการชุมนุมของขบวนการประชาธิปไตยปากีสถาน (PDM) ในเมือง Larkana จังหวัด Sindh เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Bilawal Bhutto และ Maryam Nawaz ตั้งเป้าโจมตีกองทัพปากีสถานและ Imran Khan อย่างดุเดือด Maryam Nawaz ได้ดึงกองทัพปากีสถานขึ้นเหนือแคชเมียร์และ Siachen

ความคิดเห็นนี้เกี่ยวกับงานปาร์ตี้ของ Imran

ในคำปราศรัยของเขา Maryam Nawaz รองประธานาธิบดีปากีสถาน (Nawaz) ได้โจมตีอิมรานข่านกองทัพปากีสถานและหน่วยข่าวกรอง ISI อย่างดุเดือด เขากล่าวว่าเมื่อพรรคการเมืองในประเทศเริ่มปฏิบัติตามสัญญากองกำลังบางส่วนก็ไม่สงบ เหล่านี้เป็นกองกำลังเดียวกันกับที่น่าอับอายสำหรับการแบ่งแยกและการปกครอง จากนั้นเราได้เห็น Lt Gen Ahmed Shuja อดีตหัวหน้า ISI รวบรวมขยะทางการเมืองและจัดตั้ง Pakistan-Tehreek-e-Insaf (PTI) ขอบอกว่านี่คืองานเลี้ยงของอิมรานข่าน

ยังอ่าน – อเมริกา: พ่อฟังเสียงหัวใจของลูกชายในตุ๊กตาหมี, Video Viral

เป้าหมายของ Pervez Musharraf
มาเรียมกล่าวโจมตีรัฐบาลปากีสถานเหนือแคชเมียร์และเซียเชนว่า ‘เมื่อนักการเมืองในประเทศเริ่มถูกตัดสินประหารชีวิตและมีการตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวละครของพวกเขาบางคนทำลายประเทศและรัฐธรรมนูญ Siachen และ Kashmir ก่ออาชญากรรมร้ายแรงมากมายเช่น แพ้ คนเหล่านั้นยังไม่ต้องรับผิดชอบต่อเรื่องนี้จนถึงปัจจุบัน การโจมตีอดีตประธานาธิบดี Pervez Musharraf Maryam Nawaz กล่าวว่าไม่มีใครพูดถึงการนำรัฐธรรมนูญของประเทศและนายพลที่ถูกลอบสังหารของ Benazir Bhutto

Bilawal Bhutto เตือน

ในเวลาเดียวกันประธานาธิบดี Bilawal Bhutto Zardari ของพรรคปากีสถาน (PPP) ได้เตือน Imran ว่าหากเขาไม่ออกจากตำแหน่งภายในวันที่ 31 มกราคม PDM จะเดินทางไปยังกรุงอิสลามาบัด ในการชุมนุมที่จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงวันครบรอบการเสียชีวิตของอดีตนายกรัฐมนตรีเบนาซีร์บุตโตบิลาวัลกล่าวโทษรัฐบาลอิมรานที่ทุบหลัง บิลาวัลกล่าวว่านายกรัฐมนตรีหุ่นเชิดไม่มีความกังวลในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับประชาชน พวกเขากังวลเรื่องคะแนนเสียงเท่านั้น

ชีคราชิดไม่สามารถควบคุมได้อีกครั้ง

ในทางกลับกันรัฐบาลต้องตกใจกับข้อกล่าวหาของฝ่ายค้าน ในนามของอิมรานข่าน Sheikh Rashid รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมของปากีสถานปกป้องรัฐบาล ในระหว่างนี้เขายังตั้งเป้าไปที่อดีตนายกรัฐมนตรีนาวาซชารีฟโดยเรียกฝ่ายค้านว่าเป็นผู้ทรยศ เขาเล่าว่าชารีฟกำลังขัดรองเท้าของนายพล Ziaul Haq ในอดีตผู้นำเผด็จการ ราชิดอ้างว่ากองทัพปากีสถานไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเมืองของประเทศมาก่อนและจะไม่มีวันในอนาคต

Back to top button