โลก

Joe Biden อยากไปร้านอาหารอินเดีย naanstop ใน Atlanta | Biden ต้องการเพลิดเพลินกับอาหารอินเดียใน ‘NaanStop’ เจ้าของร้านอาหารมั่นใจช่วย

วอชิงตัน: ​​ประธานาธิบดีโจไบเดนของสหรัฐฯยืนยันว่าจะช่วยเหลือนักธุรกิจชาวอินเดียที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ในขณะเดียวกันเขายังแสดงความปรารถนาที่จะไปเยี่ยมชมร้านอาหารอินเดีย ‘NaanStop’ ในแอตแลนตา ในความเป็นจริงเมื่อเร็ว ๆ นี้ Biden ได้พูดคุยกับนักธุรกิจขนาดเล็กที่ได้รับผลกระทบจาก Corona และธุรกิจของพวกเขาจะเป็นที่รู้จัก ในระหว่างนี้เขายังได้พูดคุยกับ Neel และ Sameer Indnani เจ้าของร้านอาหารอินเดีย ‘Non-Stop’ ในแอตแลนตา

ทำเนียบขาวปล่อยวิดีโอ
ในการสนทนา Biden (Joe Biden) ให้ความมั่นใจกับเจ้าของที่ ‘ไม่หยุด’ ในการช่วยเหลือที่เป็นไปได้ทั้งหมดและบอกว่าถ้าพวกเขามาที่ Atlanta พวกเขาจะพยายามมาที่ร้านอาหารของพวกเขาอย่างแน่นอน เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์มีการเผยแพร่วิดีโอโดยทำเนียบขาว ที่เห็น Biden ถามนีลและซาเมียร์เกี่ยวกับปัญหาของหลอดเลือดหัวใจ นีลกล่าวในการสนทนาว่า 75% ของธุรกิจหยุดชะงักเนื่องจากการแพร่ระบาดที่เริ่มต้นเมื่อปีที่แล้ว ก่อนหน้านี้มีพนักงาน 20-25 คนในร้านอาหารของเขา แต่ตอนนี้จำนวนนี้ลดลงจาก 15 เหลือ 20 คน

อ่านเพิ่มเติม – ช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจ: ชาวอินเดียกำลังกัดกินโลกชาวอินเดียเป็นผู้กำหนดกฎใน 15 ประเทศ

ฉันขับรถผ่าน @NaanStop ของแอตแลนตาประมาณ 1,000 ครั้งและนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เล่นสำนวน และฉันมักจะเป็นคนเจาะ!

นี่คือ @JoeBiden ตรวจสอบกับพี่น้องโอนีลเกี่ยวกับการแพร่ระบาด https://t.co/ujU83Ygy7T

– Patricia Murphy (@politicalinsidr) 13 กุมภาพันธ์ 2564

เริ่มเมื่อ 10 ปีที่แล้ว
ในระหว่างการสนทนาประธาน Biden ได้ถาม Neil และ Sameer เกี่ยวกับการมาเยือนของพวกเขาโดยเขาระบุว่าในเดือนมกราคม 2011 เขาเริ่ม ‘Nanstop’ ด้วยรถบรรทุกอาหาร ประมาณหนึ่งปีพี่ชายทั้งสองเคยเลี้ยงอาหารทำมือของพวกเขาให้กับประชาชน ในเดือนกันยายน 2555 ทั้งสองเปิดร้านอาหารแห่งแรกในแอตแลนตา หลังจากนี้ร้านอาหารอื่นเปิดในปี 2014 วันนี้พวกเขามีร้านอาหาร 3 แห่งในจอร์เจีย ทั้งคู่กล่าวว่าธุรกิจของพวกเขาได้รับผลกระทบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโคโรนา

Biden สรุปแผน
เมื่อ Biden ถามถึงความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสถานการณ์ปัจจุบันนีลกล่าวว่าความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในขณะนี้คือการฉีดวัคซีน หลังจากฉีดวัคซีนทุกคนก็จะออกไปได้เหมือนเดิมและจากนั้นสถานการณ์ของผู้ค้ารายย่อยจะดีขึ้น Biden ยังแบ่งปันแผนการช่วยเหลือเพื่อรับมือกับเศรษฐกิจที่ถดถอย เขาแจ้งว่ามีการวางแผนความช่วยเหลือทางการเงินมากกว่า 10,000 ล้านดอลลาร์ (726 พันล้านรูปี) สำหรับนักธุรกิจขนาดเล็ก

Back to top button