โลก

ชมวิดีโอ: เมลาเนียทรัมป์ปฏิเสธที่จะโพสท่ากับโดนัลด์ทรัมป์หลังจากที่เขาออกจากทำเนียบขาว Twitter หัวเราะและมีม | มิลานเนียทิ้งโดนัลด์ทรัมป์ไว้ที่ทำเนียบขาวด้วยความอับอายต่อหน้าสื่อดูวิดีโอ

วอชิงตัน: ​​อดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯอาจไม่อยู่ในอำนาจอีกต่อไป แต่ครอบครัวของเขายังคงอยู่ในข่าว รูปถ่ายของทรัมป์ไม่เพียง แต่ครอบครัวทั้งหมดของเขาก็ถูกปกปิดบนโซเชียลมีเดียด้วย ที่จริงแล้ววิดีโอของทรัมป์กำลังแพร่ระบาดซึ่งเมลาเนียทรัมป์ภรรยาคนที่สองของเขาถูกมองว่าไม่สนใจเขา ผู้คนจากทั่วโลกสร้างสิ่งต่างๆมากมายด้วยการเขียนมีมเกี่ยวกับวิดีโอนี้

เมลาเนียไม่ได้โพสท่ากับทรัมป์

วิดีโอที่แพร่ระบาดเป็นของภรรยาของโดนัลด์ทรัมป์ซึ่งออกจากบ้านไวท์ทิงกับเมลาเนียภรรยาและย้ายไปฟลอริดาเพื่ออาศัยอยู่ในบ้านใหม่ของเธอ ทันทีที่ลงจากเที่ยวบินก็ถูกนักข่าวรุมล้อม ในขณะเดียวกันช่างภาพสื่อหลายคนคลิกที่ภาพของ Donald Trump และอดีต FLOTUS Melania Trump ทรัมป์จับมือสื่อมวลชนทักทายและโพสท่า แต่เมลาเนียเดินหน้าแทนสนับสนุนเขา เธอเพิกเฉยต่อสามีของเธอต่อหน้านักข่าวและปล่อยให้ทรัมป์อยู่คนเดียว

ถ้า “ฉันจบแล้ว” เป็นคน pic.twitter.com/CLA8WucyXX

– The Lincoln Project (@ProjectLincoln) 21 มกราคม 2564

มีการสร้างมส์หลายประเภทบนโซเชียลมีเดีย

วิดีโอของคู่รักทรัมป์นี้กลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดีย หลายคนสนุกกับ Donald Trump เกี่ยวกับวิดีโอนี้ แน่นอนว่าการทิ้งภรรยาในลักษณะเช่นนี้ต่อหน้าสื่อถือเป็นช่วงเวลาที่น่าอับอายมากสำหรับทรัมป์ นี่แสดงให้เห็นว่าเมลาเนียไม่พอใจกับทรัมป์อีกต่อไปและเธออาจจะอยู่ห่างจากเขา ดังที่เห็นได้ชัดจากวิดีโอนี้ตอนนี้เขาแทบไม่ได้อยู่กับทรัมป์เลย เมื่อดูวิดีโอผู้ใช้กำลังสร้างละครใบ้กับคู่รักทรัมป์ทุกชนิด ในขณะเดียวกันหลายคนก็พูดถึงชุดของเมลาเนียกันมากมาย ..

#MelaniaTrump ดูมีความสุขที่ได้ออกจากทำเนียบขาว (ซ้าย) แต่แล้วก็มาถึงฟลอริดาด้วยชุด # COVID19 ที่ได้แรงบันดาลใจ !! เธอรู้ตัวบนเที่ยวบินว่าต้องใช้ชีวิตที่ #MarALago กับ #Trump 24/7 !! แต่ฉันไม่สนใจจริงๆ มั้ย ?? pic.twitter.com/n6bm8GQRqA

– Dan Pereira (@ddanpereira) 22 มกราคม 2564

วิดีโอนี้ทำให้เกิดข่าวลือเรื่องการหย่าร้างของทั้งคู่อีกครั้ง โปรดบอกว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามีรายงานการหย่าร้างของทรัมป์และเมลาเนียมาแล้ว หลายคนบอกว่าเมื่อสิ้นสุดการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของทรัมป์ทั้งสองตัดสินใจที่จะอยู่ด้วยกันและเมื่อทำเนียบขาวไม่ได้เป็นบ้านของพวกเขาอีกต่อไปเมลาเนียสามารถยื่นเรื่องหย่าได้ในไม่ช้า จะเห็นได้จากวิดีโอว่าความรักระหว่างทั้งสองไม่ได้เป็นอย่างที่เคยเป็นมาก่อน ก่อนหน้านี้ทุกครั้งที่เมลาเนียลงจากเครื่องบินเธอยิ้มต่อหน้าสื่อ แต่คราวนี้ความแค้นของเธอที่มีต่อทรัมป์ปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจน

ผ่านไป 4 ปีในที่สุด @MELANIATRUMP ก็กลับมายิ้มได้อีกครั้ง! ธรรมชาติกำลังรักษา pic.twitter.com/bRNoR5PBrh

– Sleepy Moogle (@BaileysComet_xo) 22 มกราคม 2564

Back to top button