โลก

สามีซื้อถุงเท้าพิมพ์ลายใบหน้าให้ภรรยาทำผิดพลาดขณะเก็บของ

นิวเดลี: ชายวัย 44 ปีซื้อถุงเท้าให้ภรรยาเป็นของขวัญ เป็นเรื่องของความจริงที่ว่าสามีเคยคิดที่จะพิมพ์ใบหน้าของเขาลงบนถุงเท้าคู่หนึ่งและให้ของขวัญแก่ภรรยา แต่เมื่อเปิดบรรจุของคู่นี้ออก Majra กลับกลายเป็นอย่างอื่น คุณจะไม่สามารถหัวเราะได้หากไม่อ่านเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยนี้

รูปถ่ายของคนอื่นอยู่บนคู่

ในความเป็นจริงชายคนหนึ่งชื่อมาร์คเวเธอร์เบิร์นมีใบหน้าของเขาพิมพ์อยู่บนถุงเท้าคู่ที่เขาซื้อให้ชุติมาภรรยาของเขา แต่อีกคู่หนึ่งมีใบหน้าของเขาอยู่อีกข้างหนึ่ง และชายคนนั้น อธิบายว่าในขณะที่บรรจุถุงเท้าคู่หนึ่งจากตลาด Mark ไม่ได้สังเกตว่ามีถุงเท้าเพียงเส้นเดียวที่พิมพ์ใบหน้าของเขาบนอีกข้างหนึ่งในขณะที่อีกฝ่ายพิมพ์ภาพของบุคคลอื่น เขาไม่สนใจสิ่งนี้ก่อนที่จะแร็ป ต่อมาเมื่อภรรยาของคู่นี้เปิดออกเธอก็เริ่มหัวเราะเสียงดัง เพราะเขาเห็นภาพของมาร์คบนถุงเท้าข้างหนึ่งในขณะที่อีกข้างหนึ่งมีคนอื่นอยู่ แน่นอนว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้กับใครคุณจะไม่สามารถหยุดหัวเราะได้

อ่านเพิ่มเติม – ออสเตรเลีย: พนักงานเสิร์ฟดึงผู้หญิงที่มาถึงร้านอาหารในชุดเดรสสั้นและพูดว่า – ‘ไม่ใช่ชุดที่ใส่ต่อหน้าทุกคน’

มันเป็นเรื่องตลก

มาร์คกล่าวว่า “เราไม่รู้ว่าเขาเป็นใครมันเป็นเรื่องตลกและเขาอาจจะไม่เคยสวมมัน แต่เมื่อเขาคิดที่จะลองสวมมันเขาก็รู้สึกอึดอัดเล็กน้อยที่เห็นภาพของคนอื่น” ฉันเปิดคู่รักคู่นี้ในวันคริสต์มาสและฉันก็สูญเสียเสียงหัวเราะเมื่อได้เห็นมัน สามีของฉันมีใบหน้าอยู่ข้างหนึ่งในขณะที่อีกข้างหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม – Maryam Nawaz ตั้งเป้าไปที่กองทัพปากีสถานบอก PTI ‘พรรคขยะ’ ดังนั้นรัฐมนตรีของ Imran จึงโกรธ

“ฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร แต่ครอบครัวที่หุ้นของคู่นี้จะมาถึงจะมีรูปของเมอร์ติน” ใส่เมื่อไหร่ก็รู้สึกแปลก ๆ แต่ก็สนุกดีดังนั้นฉันจะใส่ตอนนอนเท่านั้น “มาร์คซื้อถุงเท้านี้ในราคา 6.99 ปอนด์

Back to top button