โลก

ตามความต้องการของ balochistan ที่แยกจากกันผู้นำ PAK ถามว่าเป็นการชุมนุมของ BJP หรือไม่ ฝ่ายค้านเปิดฉากต่อต้านอิมรานปากีสถานจำ BJP

นิวเดลี / อิสลามาบัด: ไม่เพียง แต่ฝ่ายค้านเท่านั้น แต่ปากีสถาน (ปากีสถาน) กำลังหนาวสั่นเนื่องจากผลการดำเนินงานที่ไม่ตรงกันของรัฐบาลบีเจพี (BJP) และโมดี นี่คือเหตุผลที่ผู้ที่ส่งเสียงในปากีสถานถูกใส่ร้ายโดยใช้ชื่อบีเจพี สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นระหว่างการชุมนุมครั้งที่สามของกลุ่มพันธมิตรระดับสูงของพรรคฝ่ายค้านที่ต่อต้านนายอิมรานข่านนายกรัฐมนตรีปากีสถาน

สนับสนุน Azad Balochistan
ในการชุมนุมที่จัดโดยขบวนการประชาธิปไตยปากีสถาน (PDM) ของพรรคฝ่ายค้าน Azad Balochistan ถูกเรียกร้อง Auwais Noorani ผู้นำ Jamiat Ulema-e-ปากีสถานตั้งเป้าโจมตีรัฐบาล Pak และกล่าวว่าประชาชนใน Balochistan กำลังถูกปล้นและถูกปล้นเราจะกำจัดพวกเขา เราสนับสนุน Azad Balochistan

การวิเคราะห์ดีเอ็นเอ: ฝรั่งเศสต่อสู้กับ ‘Islamophobia’ จาก Fundamentalism ได้อย่างไร?

กำหนดเป้าหมายไปที่อินเดีย
ถ้อยแถลงของ Noorani ไม่ได้มีใครสังเกตเห็นต่อหัวหน้ารัฐมนตรีของ Balochistan Jam Kamal Khan Alyani (Jam Kamal Khan Alyani) เขาตอกกลับว่าเป็นการชุมนุมของขบวนการประชาธิปไตยปากีสถานหรือบีเจพี? เขากล่าวต่อไปว่าผู้นำ PDM กำลังก้าวไปสู่วาระการประชุมของศัตรูซึ่งต้องการทำให้ Balochistan ไม่มั่นคง

ปัญหาคนหาย
ผู้คนถูกเอาเปรียบอย่างกว้างขวางโดยปากีสถานในบาโลจิสถาน ผู้คนกำลังหายตัวไปจากที่นี่อย่างต่อเนื่อง มีการกล่าวหาว่าผู้สูญหายถูกคุมขังอย่างผิดกฎหมายในนามของการต่อต้านรัฐบาลโดยกองทัพปากีสถาน Maryam Nawaz Sharif หยิบยกประเด็นนี้อีกครั้งในการชุมนุม จากการขุดค้นที่กองทัพปากีสถานและ ISI เขากล่าวว่าผู้คนกำลังหายตัวไปจาก Balochistan และรัฐบาล Imran กำลังเงียบ

จีนกำลังเพิ่มการแสดง
เสียงดังขึ้นต่อต้านการแสวงหาผลประโยชน์ของปากีสถานในบาโลจิสถาน เมื่อไม่นานมานี้ผู้คนได้แสดงให้เห็นต่อหน้าหัวหน้าทหารของปากีสถาน จริงๆแล้วพื้นที่นี้เต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติดังนั้นจีนจึงเพิ่มการปรากฏตัวที่นี่ด้วยเช่นกัน มีการกล่าวหาว่าดินแดนของคนในท้องถิ่นนั้นถูกยกให้แก่จีนและหากใครก็ตามต่อต้านก็จะถูก ISI หรือกองทัพกวาดต้อนไป

เหตุผลมากมายที่จะโกรธ
อิมรานข่านและผู้สนับสนุนของเขาไม่ชอบคนในท้องถิ่นที่ต่อต้านนโยบายที่โหดร้ายของรัฐบาลปากีสถานและเพิ่มสิทธิในการแสดงความคิดเห็น ดังนั้นชื่อของ BJP จึงถูกเยาะเย้ยผู้ที่ทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตามปากีสถานมีเหตุผลมากมายที่จะโกรธ BJP และรัฐบาลโมดีซึ่งสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือการถอนมาตรา 370 ออกจากแคชเมียร์

Back to top button