โลก

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯประกาศกองทัพสหรัฐฯทำได้อย่างน่าอัศจรรย์

นิวเดลี: ก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯในวันที่ 3 พฤศจิกายนประธานาธิบดีโดนัลด์ได้ประกาศครั้งใหญ่เกี่ยวกับบัญชีทางการของเขา เขาได้ประกาศชัยชนะครั้งสำคัญของกองกำลังพิเศษอเมริกัน แม้ว่ากองกำลังพิเศษของอเมริกาจะประสบความสำเร็จในแนวหน้า แต่ประธานาธิบดีทรัมป์กล่าวถึงกองกำลังว่าวันนี้กองทัพของเราได้ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ นี่คือชัยชนะครั้งสำคัญของหน่วยรบพิเศษของสหรัฐฯ

ชัยชนะครั้งใหญ่สำหรับกองกำลังพิเศษของสหรัฐฯที่ยอดเยี่ยมของเราในวันนี้ รายละเอียดติดตาม!

– Donald J.Trump (@realDonaldTrump) 31 ตุลาคม 2020

กองทัพช่วยตัวประกันชาวอเมริกันในไนจีเรีย

โดนัลด์ทรัมป์ได้ทวีตอีกครั้งเกี่ยวกับกองทัพซึ่งเขาบอกว่าในวันที่ 30 ตุลาคมนักรบผู้กล้าหาญในประเทศของเราได้ช่วยตัวประกันชาวอเมริกันในไนจีเรีย ประเทศของเราขอแสดงความยินดีกับทหารผู้กล้าหาญที่อยู่เบื้องหลังปฏิบัติการกู้ภัยยามค่ำคืนและเฉลิมฉลองการกลับมาอย่างปลอดภัยของพลเมืองอเมริกันจากไนจีเรียในขณะนี้!

ทรัมป์และไบเดนเร่งหาเสียงเลือกตั้ง
ในขณะเดียวกันประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯและโจไบเดนคู่แข่งจากพรรคเดโมแครตได้ก้าวขึ้นสู่การรณรงค์เพื่อการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 3 พฤศจิกายนผู้สมัครทั้งสองก็ไปอยู่ท่ามกลางผู้คนเช่นกันและโดยการหาเสียงผ่านสื่อออนไลน์ ประชาชนทำไมจึงควรเลือกพวกเขา

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทรัมป์จัดการชุมนุมสามครั้งในรัฐมิชิแกนวิสคอนซินและมินนิโซตาที่ต่อสู้อย่างหนัก ในขณะเดียวกัน Biden ก็หันไปใช้สื่อเสมือนจริงอื่น ๆ รวมถึงการโทรแบบซูมซึ่งส่วนใหญ่เป็นการประชาสัมพันธ์ เขายังรณรงค์ในไอโอวาวิสคอนซินและมินนิโซตา

นอกจากนี้รองประธานาธิบดี Mike Pence ยังอยู่ในรัฐแอริโซนาในขณะที่คู่แข่งของพรรคประชาธิปัตย์และผู้สมัครรองประธานาธิบดี Kamala Harris กำลังหาเสียงในเท็กซัส ถือเป็นฐานที่มั่นของพรรครีพับลิกันและผู้เชี่ยวชาญด้านการเมืองกล่าวว่าเท็กซัสกำลังจะมีบทบาทสำคัญในการเลือกตั้ง

สมาชิกในครอบครัวของทรัมป์ยังกระตือรือร้นในการหาเสียง อีวานกาและทิฟฟานี่ลูกสาวของเขาและลูกชายเอริคและโดนัลด์ทรัมป์จูเนียร์กำลังหาคะแนนเสียงให้พ่อของพวกเขาในรัฐที่ต่อสู้อย่างหนัก

ในขณะเดียวกันอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามา, บิลคลินตันและอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศฮิลลารีคลินตันก็กำลังหาเสียงให้กับพรรคประชาธิปัตย์เช่นกัน

วิดีโอ –

Back to top button