โลก

สามีของยูกันดาทิ้งภรรยาหลังจากที่เธอให้กำเนิดฝาแฝดชุดที่ห้า Nalongo Gloria เรื่องแปลก ๆ กลายเป็นไวรัส | ยูกันดา : เมื่อฝาแฝดเกิดเป็นครั้งที่ 5 ติดต่อกัน พ่อทำแบบนี้คนก็แปลกใจที่เห็น

สามีทิ้งภรรยาหลังจากคลอดลูกแฝดชุดที่ 5 ความสุขของการเป็นพ่อแม่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะอธิบายเป็นคำพูด โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีฝาแฝด การเฉลิมฉลองในบ้านก็เพิ่มเป็นสองเท่าเช่นกัน แต่เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งให้กำเนิดฝาแฝดเป็นครั้งที่ห้าติดต่อกัน ราวกับว่าความสุขทั้งหมดของเธอถูกพรากไปจากเธอ อันที่จริง สามีที่เธอไว้วางใจเลี้ยงดูลูกมาจนถึงตอนนี้ เธอต้องใช้ชีวิตไร้บ้านบนถนนกับลูกๆ เหล่านั้นทั้งหมด กรณีนี้เป็นของยูกันดา ซึ่งสามีซึ่งโกรธจัดกับการเกิดของลูก 10 คน โยนเธอออกจากบ้านพร้อมกับลูกๆ

เด็ก 10 คนในการส่งมอบห้าครั้ง

ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน ‘The Sun’ ผู้หญิงชื่อ นาลองโก กลอเรีย ซึ่งถูกไล่ออกจากบ้านเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ให้กำเนิดลูกแฝดของเธอ หลังจากนั้นสามีก็โยนเธอออกจากบ้าน (สามีทิ้งภรรยาหลังจากฝาแฝดชุดที่ 5) ตามที่สามีของผู้หญิง Sallongo ไม่ว่าภรรยาของเขาจะไม่ปกติหรือสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เกิดขึ้นกับเธอตามปกติ กลอเรียอธิบายถึงความโกรธของสามีของเธอว่า ‘เช่นทุกครั้ง เมื่อฉันคลอดลูกแฝด สามีของฉันก็เลิกผูกมัดกับฉันและลูกๆ ของเราทันที ตอนนี้พาลูกคนที่เก้าและสิบของฉันนั่งบนตักของฉัน ฉันกำลังขอความช่วยเหลือจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

หิวตาย

เมื่อเรื่องราวของกลอเรียแพร่ระบาด นักข่าวหลายคนก็ติดต่อเธอ เธอบอกกับสถานีข่าวท้องถิ่น NTV ว่าจู่ๆ พฤติกรรมของสามีเธอก็เปลี่ยนไป แม้ว่าเขาจะขอให้ฉันไปบ้านพ่อแม่เป็นเวลานาน แต่หลังจากคลอดครั้งที่ห้า เขาก็ไล่ฉันออกจากบ้าน กลอเรียบอกว่าตอนนี้เธอต้องมาอดตายต่อหน้าเธอเพราะลูกสองคนของเธอตัวเล็กมากจนไม่สามารถออกไปทำงานหรือทำงานใดๆ ได้เลย ปัจจุบันยังไม่ได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาลหรือฝ่ายบริหารแต่อย่างใด ในสถานการณ์เช่นนี้ เธอกำลังดูแลลูก ๆ ของเธอโดยเรียกร้องที่นี่และที่นั่น

(คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi)

Back to top button