สุขภาพ

ข่าวสุขภาพ Urad Dal มีประโยชน์มากสำหรับผู้ชาย urad dal ke fayde brmp | ชีพจรนี้พิเศษมากสำหรับผู้ชายนอกเหนือจากการขจัดความอ่อนแอทางร่างกายแล้วยังมีประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้อีกด้วย!

นิวเดลี: หากคุณตกเป็นเหยื่อของความอ่อนแอทางร่างกายข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ วันนี้เราได้นำประโยชน์ของ urad dal มาให้คุณแล้ว องค์ประกอบที่พบใน urad dal ช่วยในการบรรเทาโรคต่างๆเช่นปวดศีรษะตกเลือดไข้การอักเสบ สิ่งที่พิเศษคือดาลนี้ไม่เพียง แต่ดูอร่อยในอาหารเท่านั้น แต่ยังป้องกันโรคต่างๆได้อีกด้วย

ส่วนผสมที่พบใน urad dal
คาร์โบไฮเดรตวิตามินแคลเซียมและโปรตีนพบได้ในปริมาณที่เพียงพอใน Urad Dal ผู้ป่วยโรคริดสีดวงทวารโรคข้ออักเสบหอบหืดและอัมพาตควรลดการรับประทานลง ในขณะที่บริโภคควรใช้หม้อของ asafoetida กับเนยใสบริสุทธิ์

คนเหล่านี้ได้รับคำแนะนำให้กิน
คาร์โบไฮเดรตวิตามินแคลเซียมและโปรตีนพบได้ในปริมาณที่เพียงพอใน Urad Dal ฤทธิ์เย็นจึงควรใช้ asafoetida ในเนยใสบริสุทธิ์ขณะบริโภค ผู้ป่วยโรคริดสีดวงทวารโรคข้ออักเสบหอบหืดและอัมพาตควรลดการรับประทานลง

ประโยชน์ของ urad dal

การใช้ urad dal ยังช่วยบรรเทาปัญหาการตกเลือด บางคนมีปัญหาเลือดกำเดาไหลจากความร้อนหรือความเย็นจัด ในกรณีนี้พวกเขาควรใช้ urad dal สำหรับสิ่งนี้คุณต้องทาแป้ง urad ที่เพดานปากโดยการทำเช่นนี้เลือดที่มาจากจมูก (ตกเลือด) จะลดลง สิวผดก็หายด้วย urad dal สำหรับวิธีนี้ให้แช่ถั่วโดยไม่ใส่ urad และถั่วในนมในตอนเช้า ในตอนเย็นบดให้ละเอียดเติมน้ำเลมอนสองสามหยดและน้ำผึ้งสองสามหยดผสมให้เข้ากันแล้ววาง หลังจากนี้ให้ทาครีมนี้ลงบนใบหน้า หลังจากนั้นล้างหน้าในตอนเช้าสิวจะหายไปหลังจากทำเช่นนี้ หากความจำของคุณอ่อนแอให้ใช้ Urad Dal สำหรับสิ่งนี้ให้แช่ urad dal ประมาณ 60 กรัมในน้ำตอนกลางคืน ในตอนเช้าบดดาลนี้และดื่มหลังจากผสมนมและขนมน้ำตาล สิ่งนี้เสริมสร้างความจำและยุติความอ่อนแอของสมอง

ผู้ชายได้รับประโยชน์นี้
การทานอูราดดำช่วยเพิ่มพลังทางเพศและรักษาปัญหาทางเพศ ว่ากันว่าแช่แบล็กอูราดในน้ำเป็นเวลา 6 ถึง 7 ชั่วโมง จากนั้นนำไปทอดในเนยใสและรับประทานกับน้ำผึ้ง การทำเช่นนี้ทำให้พลังทางเพศของผู้ชายเพิ่มขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: เคล็ดลับความงาม: คุณสามารถทำให้ใบหน้าของคุณขาวขึ้นได้อย่างง่ายดายด้วยมันฝรั่งเพียงแค่ต้องใช้มัน

Disclaimer- ข้อมูลที่ระบุในข่าวเป็นข้อมูลทั่วไป หากคุณกำลังเป็นโรคชนิดใดก็ตามโปรดปรึกษาแพทย์ก่อนดำเนินการนี้

Back to top button