โลก

รัสเซีย ยูเครน สงคราม วลาดิเมียร์ ปูติน เสนอผลประโยชน์ทางการเงินแก่ชาวยูเครนที่จะเดินทางมารัสเซีย | ปูตินกำลัง ‘ฝนตก’ เงินในรัสเซีย นี่เป็นวิธีที่แตกต่างในการชนะยูเครน

รัสเซีย ยูเครนขัดแย้ง: รัสเซียได้ชี้แจงเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าจะไม่ถอนขาจากยูเครนยัง รัสเซียกำลังใช้ยุทธวิธีทุกประเภทเพื่อเอาชนะยูเครน ในตอนนี้ ประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน ได้นำกฎหมายที่กำหนดให้ผู้ที่เดินทางมารัสเซียด้วยรถเครนจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน เมื่อวันเสาร์ ปูตินลงนามในพระราชกฤษฎีกาของรัฐบาล ได้สั่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือผู้คนที่ออกจากยูเครน เจ้าหน้าที่ได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติตามกฎนี้อย่างรวดเร็วและดี เพื่อให้ผู้คนได้รับประโยชน์จากมันมากขึ้นเรื่อยๆ

13500 รูปีจะสามารถใช้ได้ในหนึ่งเดือน

ตามรายงาน ภายใต้กฎหมายนี้ ความช่วยเหลือทางการเงินได้เริ่มต้นขึ้นสำหรับผู้ที่เดินทางมารัสเซียจากดินแดนของประเทศยูเครน รวมถึงผู้รับบำนาญ สตรีมีครรภ์ และผู้พิการ ตอนนี้ผู้รับผลประโยชน์เหล่านี้จะได้รับ 10,000 รูเบิลเช่นประมาณ 13500 รูปีเป็นเงินบำนาญรายเดือน ซึ่งรวมถึงผู้ที่ออกจากยูเครนภายใต้การบังคับและมารัสเซียหลังวันที่ 18 กุมภาพันธ์

พวกเขาจะได้รับประโยชน์

การชำระเงินที่กำหนดไว้ภายใต้กฎนี้จะมอบให้กับพลเมืองของประเทศยูเครนและประชาชนของโดเนตสค์และสาธารณรัฐประชาชนลูฮันสค์ที่ประกาศตนเอง ให้เราบอกคุณว่าในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 รัสเซียได้บุกยูเครนและยอมรับว่าสองส่วนของภูมิภาค Donbass เป็นสาธารณรัฐประชาชนที่ประกาศตนเอง รัสเซียได้ให้หนังสือเดินทางแก่พวกเขาแล้วเพื่อจีบชาวยูเครนโดยไม่มีความยุ่งยากใด ๆ เมื่อเดินทางมาถึงประเทศ สำหรับสิ่งนี้ผู้สมัครจะไม่ต้องพยายามอะไรเลย เขาแค่ต้องพิสูจน์ว่าเขาเป็นชาวยูเครน ปูตินกำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะยูเครน เขากำลังพยายามให้คนยูเครนเป็นที่โปรดปรานของเขา

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button