สุขภาพ

รวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในอาหารเพื่อความจำที่เฉียบคม พลังความคิด จะเพิ่ม nsmp | รวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในอาหาร เพื่อความจำที่เฉียบคม พลังความจำจะเฉียบแหลม

เคล็ดลับความจำที่คมชัด: ทุกคนต้องการให้จิตใจของเขาเฉียบแหลม เพราะคนที่มีจิตใจเฉียบแหลมมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน คนเหล่านี้ไม่ใช้เวลามากในการทำงานใด ๆ และคนเหล่านี้ทำงานอย่างชาญฉลาด สมองเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของร่างกายเรา การทำงานทั้งหมดของร่างกายสัมพันธ์กันจากที่นี่ หากเราไม่รักษาจิตใจให้สมดุล นี่คือความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดของเรา ในขณะเดียวกันสุขภาพจิตของผู้คนก็ได้รับผลกระทบไปด้วยจากความเครียด หลายคนมีความจำเสื่อม ในสถานการณ์เช่นนี้ อาจกล่าวได้ว่าพลังความจำของเขากำลังอ่อนลง นั่นเป็นเหตุผลที่วันนี้เราจะบอกคุณถึงวิธีแก้ไขที่บ้านซึ่งคุณสามารถเพิ่มพลังความจำของคุณได้มากมาย

การบริโภคปลา
ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าองค์ประกอบดังกล่าวพบได้ในปลาที่เสริมพลังของจิตใจ เมื่อกินเข้าไป ความสามารถในการคิดของคุณจะเพิ่มขึ้น เนื่องจากปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 การรวมสิ่งนี้ไว้ในอาหารประจำวันของคุณ สมองของคุณจะได้รับการส่งเสริมและคุณจะสามารถจดจ่อกับมันได้ นอกจากนี้ พลังการคิดของคุณจะเพิ่มขึ้น และคุณจะสามารถจำอะไรได้ในไม่ช้า

กินเบอร์รี่
อย่างไรก็ตาม อัลมอนด์เป็นที่นิยมในการฝึกฝนจิตใจ แต่ท่านใส่ผลไม้จามุนเข้าไปด้วย มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ สารอาหารจากจามุนมีประโยชน์ในการขจัดความเครียดของสมอง ดังนั้นผลเบอร์รี่จึงถือว่ามีประโยชน์ต่อสมองเพราะการกินมันจะทำให้ความจำของคุณคมชัดขึ้น พบจามุนมากขึ้นในวันฝนตก

อาโวคาโด
อะโวคาโดมีบทบาทที่ดีในการเติมเต็มข้อบกพร่องมากมายในร่างกาย สารอาหารที่จำเป็น ได้แก่ สังกะสี โฟเลต แคลเซียม เหล็ก แมกนีเซียม โพแทสเซียม ทองแดง แมงกานีส ฟอสฟอรัส ฯลฯ เนื่องจากสมองยังคงทำงานอยู่ เนื่องจากการบริโภค ความดันโลหิตยังคงอยู่ภายใต้การควบคุมและสมองสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น ในขณะเดียวกัน พลังความจำของคุณจะคมชัด

วอลนัทและเม็ดมะม่วงหิมพานต์
ผลไม้แห้งถือเป็นบุญของการมีสุขภาพที่ดี ในทำนองเดียวกัน สารอาหารที่พบในวอลนัททำงานในลักษณะเดียวกับอัลมอนด์ อัลมอนด์เป็นสุดยอดอาหารสำหรับสมอง คุณยังสามารถบริโภควอลนัทได้เช่นกัน โพลีฟีนอลที่พบในวอลนัทนั้นดีต่อสมอง เนื่องจากมันต่อสู้กับความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชันและทำให้สมองมีความคมชัดขึ้น ดังนั้นคุณต้องกินเม็ดมะม่วงหิมพานต์ วอลนัท และอัลมอนด์ในตอนเช้าก่อนนอนตอนกลางคืน

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button