โลก

แม่พยายามจะสวยจึงขายลูก 5 วันเท่านั้น | สัมพันธ์แม่ลูก: แม่ชอบดูสวยจึงขายลูกวัย 5 วันไป; แล้วก็ทำศัลยกรรม such

แม่ขายลูกของตัวเอง: ว่ากันว่าไม่มีความสัมพันธ์อื่นใดในชีวิตนี้ยิ่งใหญ่ไปกว่าความสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูก ข้างหน้าของความสัมพันธ์นี้ ความสัมพันธ์อื่น ๆ ทั้งหมดจะจางหายไป ยังกล่าวอีกว่าไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่าแม่จะรักลูกชายได้มากเท่านี้ ความสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูกในอินเดียได้รับการอธิบายอย่างสวยงามมาก แต่จำกัดเฉพาะอินเดียเท่านั้นหรือ

ความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกเสียไป

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีการเปิดเผยกรณีจากรัสเซียซึ่งทำให้ความสัมพันธ์อันศักดิ์สิทธิ์ของแม่และลูกเสียไป มีรายงานว่าแม่ขายลูกไร้เดียงสาให้กับคนอื่นเพื่อเติมเต็มงานอดิเรกของเธอ ให้เราบอกคุณว่าแม่ชาวรัสเซียขายลูกแรกเกิดอายุ 5 วันของเธอเท่านั้นเพื่อที่เธอจะได้ปรับปรุงโครงสร้างร่างกายของเธอ

อยากขายลูกไปศัลยกรรม

เงินที่ผู้หญิงคนนั้นได้มาจากการขายลูก เธอก็ไปศัลยกรรมจมูกมา ตอนนี้เธอถูกจับกุมจากทางตอนใต้ของรัสเซียในข้อหาค้ามนุษย์โดยไม่เปิดเผยตัวตนของผู้หญิงคนนี้ ถูกกล่าวหาว่าเธอต้องการเสริมความงามด้วยการขายลูกของตัวเอง

ขายทารกแรกเกิด

กรณีนี้เป็นของพื้นที่ดาเกสถาน สื่อท้องถิ่นที่เปิดเผยเหตุการณ์นี้กล่าวว่าผู้หญิงคนนั้นขายลูกของเธอไปมากกว่า 3,000 ปอนด์สเตอลิงก์หรือ 2 แสน 83,000 ดอลลาร์ เงินจำนวนนี้ไม่ได้มอบให้ผู้หญิงในคราวเดียว แต่เธอได้รับราคานี้เพียงงวดเดียว ซึ่งเท่ากับ 25,000 รูปี

แม่ปฏิเสธที่จะรายงานเมื่อลูกป่วย

ที่สำคัญ เด็กคนนั้นล้มป่วยทันทีที่เขาไปบ้านคนอื่น ผู้ที่ซื้อเด็กต้องการรายงานทางการแพทย์ของเขา เขาต้องมอบเงิน 1,370 ปอนด์ ซึ่งก็คือ 1 แสน 29,000 รูปีให้กับแม่ที่ถูกกล่าวหาในเดือนหน้า เพื่อที่เธอจะได้อยากเสริมจมูกอันน่าเกลียดของเธอด้วยการทำจมูก เมื่อตำรวจจับคู่สามีภรรยาที่ซื้อเด็ก พวกเขาก็เล่าให้ตำรวจฟังทั้งหมด

ตำรวจกำลังสอบสวนเรื่องนี้

ตามรายงานของ Newsflash คณะกรรมการสืบสวนของสหพันธรัฐรัสเซียกล่าวในแถลงการณ์ว่าคดีอาญาได้รับการจดทะเบียนกับแม่ที่ถูกกล่าวหาและการสอบสวนได้เริ่มขึ้นในเรื่องนี้ จากการสอบสวนพบว่า ผู้หญิงคนนั้นให้กำเนิดบุตรในวันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2565 และในวันที่ 30 เมษายน นางได้ออกจากโรงพยาบาล คราวนี้เขาเอาเงินงวดแรกไปขายลูก ส่วนที่เหลือจะมอบให้เขาในภายหลัง แต่เมื่อถึงตอนนั้น เรื่องนี้ก็ไปถึงตำรวจ

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button