โลก

มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก โพสต์เฟซบุ๊ก พริสซิลลา ชาน ภรรยาท้องอีกแล้ว ข่าวดี | Mark Zuckerberg: Mark Zuckerberg ประกาศข่าวดีกับภรรยาของเขาบน Facebook กล่าวว่า – ปีหน้า…

ประกาศข่าวดี แม้แต่เด็กๆ ก็ยังรู้จักชื่อ Mark Zuckerberg ในปัจจุบัน นอกจากความมั่งคั่งแล้ว เขายังได้รับความรักจากผู้คนมากมาย อย่างไรก็ตาม เขายังถือว่าพริสซิลลา ชาน ภรรยาของเขาเป็นผู้รับผิดชอบในความสำเร็จของเขา ให้เราบอกคุณว่า Mark Zuckerberg หนึ่งในคนที่รวยที่สุดในโลก ได้แบ่งปันข่าวใหญ่เกี่ยวกับชีวิตของเขากับแฟน ๆ ของเขาด้วยการโพสต์บน Facebook

ลงรูปกับเมีย

ในโพสต์นี้ Mark Zuckerberg ดูมีความสุขมากกับ Priscilla Chan ภรรยาของเขา เมื่ออ่านคำอธิบายภาพ คุณจะเข้าใจทุกอย่างด้วย Zuckerberg เขียนแคปชั่นว่ารักมากมาย ดีใจที่รายงานว่าแม็กซ์และเดือนสิงหาคมจะได้น้องสาวคนใหม่ในปีหน้า!

ผู้คนแสดงความยินดี

ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมงหลังจากโพสต์ ข้อความแสดงความยินดีจากผู้คนนับพัน (ผู้ใช้โซเชียลมีเดีย) เริ่มหลั่งไหลเข้ามา ให้เราบอกคุณว่า Mark Zuckerberg และ Priscilla Chan มีลูกสองคนชื่อ Max และ August ภายในปีหน้า Mark Zuckerberg จะกลายเป็นพ่อของลูกสามคน ส่วนความคิดเห็นของโพสต์ Facebook นี้เต็มไปด้วยปฏิกิริยา ให้เราบอกคุณว่า Zuckerberg เป็นแรงบันดาลใจของผู้คนมากมายทั่วโลก และหลายคนก็ถือว่าเขาเป็นอย่างมาก

มาร์ครวมอยู่ในรายชื่อคนรวย

Mark และ Priscilla ภรรยาของเขาดูมีความสุขมากในภาพนี้ ให้เราบอกคุณว่าหลังจากเปลี่ยนชื่อ Facebook Inc เป็น Meta แล้ว บริษัทของ Zuckerberg ก็ประสบปัญหาอย่างต่อเนื่อง นี่คือเหตุผลที่ Zuckerberg ซึ่งครั้งหนึ่งเคยอยู่ในรายชื่อคนรวย ตอนนี้ถึงอันดับ 20 ในแง่ของความมั่งคั่งที่สูงที่สุดในโลก

Back to top button