สุขภาพ

ให้ผิวหน้ากระจ่างใสและขจัดคราบด้วยน้ำตาลขัดผิว chechre ko gora kese kare brmp | สครับน้ำตาล : ทำสครับน้ำตาลนั่งอยู่บ้าน ผิวจะโกลว์ หน้าจะดูสวยมาก

สครับน้ำตาลโฮมเมด: หากคุณต้องการทำให้ใบหน้าของคุณดูเป็นธรรม ข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในข่าวนี้เราได้นำคุณประโยชน์ของ Sugar Scrubs มาให้คุณแล้ว ใช่ คุณไม่เพียงแต่สามารถกำจัดสิวและรอยแผลเป็นบนใบหน้าได้ด้วยความช่วยเหลือของ Sugar Scrubs นั่งอยู่ที่บ้าน แต่คุณยังสามารถทำให้ใบหน้าสวยขึ้นได้อีกด้วย

ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังกล่าวว่าน้ำตาลทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติเพื่อขจัดความแห้งกร้านของผิว ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวอีกด้วย สครับโฮมเมดด้วยน้ำตาลช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว รู้ด้านล่างวิธีการใช้น้ำตาล

1. น้ำผึ้งและน้ำตาล

ใช้น้ำผึ้งและน้ำตาลเพื่อขจัดผิวที่ตายแล้ว เพื่อผสมส่วนผสมทั้งสองในปริมาณที่เท่ากันและขัดผิวหน้า ซึ่งจะช่วยในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากผิว

2. น้ำตาลกับมะนาว
คุณสามารถเตรียมสครับด้วยน้ำตาลและมะนาว สำหรับสิ่งนี้ คุณจะต้องใช้น้ำตาลเพียง 2 ช้อนและน้ำมะนาว 4 ช้อน นวดหน้าด้วยส่วนผสมนี้จนน้ำตาลละลาย หลังจากนั้นให้คุณล้างหน้าด้วยน้ำ ช่วยขจัดคราบสีแทนและจุดด่างดำ

3. น้ำมันมะกอกหรือน้ำมันอัลมอนด์และน้ำตาล
ใช้น้ำมันมะกอกหรืออัลมอนด์หนึ่งช้อนโต๊ะแล้วเติมน้ำตาลลงไปแล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน สครับแปะนี้บนใบหน้าของคุณ มันกำจัดสารพิษทั้งหมด ช่วยให้คุณเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

4. บีทและน้ำตาล
คุณสามารถใช้สครับนี้เพื่อทำให้ริมฝีปากชมพูและอ่อนนุ่ม สำหรับสิ่งนี้ คุณต้องผสมน้ำตาลหนึ่งช้อนชาในน้ำบีทรูท ถูบนริมฝีปากสักครู่แล้วทำความสะอาด

5. สครับน้ำนม
คุณสามารถเตรียมสครับน้ำนม สำหรับสิ่งนี้ คุณจะต้องใช้น้ำมันสีส้ม 5 หยด น้ำตาล 1 ช้อนชาและครีมนม 1 ช้อนชา น้ำมันมะกอก 3 ช้อนชา ผสมส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้และทาบนผิวและสครับ ซึ่งจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

อ่านสิ่งนี้ด้วย; แค่ 1 มันฝรั่ง ก็ทำให้ผิวดำได้ รู้วิธีใช้ง่ายๆ หน้าก็โกลว์

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ- ข้อมูลที่ให้ในข่าวเป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป ก่อนดำเนินการนี้ โปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้อง

Back to top button