สุขภาพ

สุขภาพทำ matka kulfi ในฤดูร้อนด้วยวิธีง่ายๆของ matka kulfi วิธีทำ matka kulfi pcup | ทำ Matka kulfi สไตล์ตลาดที่บ้านได้อย่างง่ายดายในฤดูร้อนนี้สังเกตสูตร

นิวเดลี: ทุกคนชอบกินไอศกรีมหรือคุลฟีในช่วงฤดูร้อน ถ้าเราพูดถึง Matka Kulfi เกือบทุกคนชอบ เวลาอยู่บ้านบางครั้งเรารู้สึกอยากกินอะไรหวาน ๆ ไม่รู้จะกินอะไรดี ด้วยวิธีนี้เราจะมาบอกคุณเกี่ยวกับสูตรง่ายๆที่บ้าน ..

ทำง่ายมาก

เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับ Matka Kulfi ซึ่งทำง่ายมากและใช้เวลาไม่นานในการทำ ในสถานการณ์เช่นนี้การดูแลรสนิยมและกระเป๋าของคุณเราจะบอกคุณว่าคุณจะทำ matka kulfi เหมือนตลาดที่บ้านได้อย่างไร มารู้จักวิธีทำมะตะบะมาลัยกัลฟีกันเถอะ ….

ทำ lassi เหมือนตลาดที่บ้านด้วยวิธีง่าย ๆ คลายร้อนคุณประโยชน์จะเป็นพัน

ส่วนผสมที่จำเป็นในการทำ Matka Kulfi

2 ถ้วยนม 1 ถ้วยครีม 1 ถ้วยนมข้น 1/2 ช้อนชาผงกระวาน 1/4 ถ้วยผสมผลไม้แห้ง (อะไรก็ได้ที่คุณต้องการ) 1 ช้อนโต๊ะนมหญ้าฝรั่น 2 มันฝรั่ง (2 หม้อ)

บีทรูทเป็นแหล่งพลังงานของโภชนาการในช่วงฤดูร้อนคุณจะยังคงนับประโยชน์ต่อไป

ในการทำ Matka Malai Kulfi ให้ใช้ขวดผสมก่อน ตอนนี้ใส่อัลมอนด์เม็ดมะม่วงหิมพานต์ถั่วพิสตาชิโอน้ำตาลครึ่งถ้วยผงกระวานลงในโถนี้แล้วบดให้เข้ากัน คุณสามารถใช้ผลไม้แห้งได้ตามที่คุณต้องการ

ความลับของความเยาว์วัยซ่อนอยู่ในลูกเกด 10 ลูกเพียงกินแบบนี้ทุกวัน

วิธีทำ Matka Kulfi
ในการทำ Matka Kulfi ให้ใส่นมลงในกระทะด้วยไฟปานกลางก่อน ตอนนี้เพิ่มครีมและนมข้นลงในนมและปรุงอาหารในขณะที่กวนอย่างต่อเนื่อง เมื่อนมเริ่มข้นให้ใส่นมหญ้าฝรั่นและผงกระวานลงไป เมื่อนมสุกครึ่งหนึ่งให้ใส่ผลไม้แห้งลงไปแล้วปิดแก๊ส ทิ้งนมไว้ให้เย็นสักพัก เมื่อนมเย็นลงจนหมดแล้วให้ใส่ส่วนผสมลงในเสื่อแล้วปิดด้วยฟอยล์สีเงิน ตอนนี้เก็บส่วนผสมที่เตรียมไว้ในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 7 ถึง 8 ชั่วโมงเพื่อตั้งค่า ดังนั้นเตรียม matka kulfi ของคุณให้พร้อม จากนั้นนำออกจากตู้เย็นและเสิร์ฟในช่วงเย็น

กินกานพลูสองกลีบในขณะท้องว่างพร้อมกับน้ำในเวลานี้ประโยชน์จะประหลาดใจ

ดังนั้นคุณต้องทำให้ matka kulfi นี้ในฤดูร้อนนี้และหลงทางในความทรงจำในวัยเด็กของคุณ คุณจะเห็นว่าการทำ Matka Kulfi นั้นง่ายแค่ไหน หากคุณเคยทำ matka kulfi ด้วยวิธีการของเราแล้วคุณจะต้องทำซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างแน่นอน

ไม่เพียง แต่หัวหอมเท่านั้นที่มีประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์จากเปลือกหากคุณรู้คุณจะไม่ทิ้ง แต่จะเก็บไว้ในหลุมฝังศพ

ดูทีวีสด

Back to top button