สุขภาพ

เคล็ดลับสุขภาพดื่ม 3 สูตรเสริมภูมิคุ้มกันทำเองที่บ้านสำหรับอาการไอและหวัดเพื่อประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ uppm | ทำยาต้มพิเศษ 3 อย่างที่ทำจากสิ่งเหล่านี้เก็บไว้ที่บ้านความเย็นและเย็นจะหายไปทันทีที่คุณดื่มภูมิคุ้มกันจะเพิ่มขึ้น

นิวเดลี: โคโรนายังคงสร้างความหายนะทั่วประเทศ จำนวนผู้ป่วยติดเชื้อโคโรนาเพิ่มขึ้นทุกวัน ในขณะเดียวกันผู้คนก็เป็นโรคต่างๆเช่นความหนาวเย็น ในสถานการณ์เช่นนี้สิ่งสำคัญคือต้องเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของประชาชน ดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกเกี่ยวกับยาต้มอายุรเวช 3 ประเภทในบทความนี้ ซึ่งควบคู่ไปกับการรักษาความเย็นและความเย็นยังจะช่วยในการทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง สิ่งที่พิเศษคือคุณสามารถทำมันได้จากของที่มีอยู่ในครัวนั่นเอง สำหรับสิ่งนี้คุณไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอก งั้นมารู้กัน ….

เหล่านี้คือของตกแต่งพิเศษ 3 ชิ้น

1. กานพลูพริกไทยดำขิงและยาต้มน้ำตาลโตนด
หากคุณมีอาการไอเป็นหวัดเป็นหวัดหรือเจ็บคอควรใช้ยาต้มกานพลูพริกไทยดำขิงและน้ำตาลโตนด สำหรับสิ่งนี้คุณต้องบดกานพลูและพริกไทยดำให้ละเอียดแล้วต้มกับขิงและน้ำตาลโตนดในน้ำ หากต้องการคุณสามารถเพิ่มใบโหระพาลงไปได้ เมื่อน้ำลดเหลือครึ่งหนึ่งหลังจากเดือดแล้วให้เข้าใจว่ายาต้มพร้อมแล้ว จากนั้นกรองยาต้มแล้วดื่ม การรับประทานยาต้มนี้จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแรงขึ้นด้วย

2. ขึ้นฉ่ายชง
คื่นช่ายเป็นเครื่องเทศที่มีสรรพคุณมากมาย การบริโภคเป็นประโยชน์อย่างมากในปัญหาต่างๆเช่นไอหวัดและหวัด ในการทำยาต้มขึ้นฉ่ายให้ใส่น้ำ 1 แก้วขึ้นฉ่ายพริกไทยดำและใบโหระพาลงในกระทะ จากนั้นปล่อยให้น้ำเดือดประมาณ 5 นาที เมื่อน้ำกลายเป็นครึ่งหนึ่งให้ปิดแก๊ส หากคุณต้องการดื่มคุณสามารถเพิ่มน้ำผึ้งเล็กน้อยลงไปได้ ยาต้มนี้มีประโยชน์ในการป้องกันโรคอื่น ๆ อีกมากมายนอกเหนือจากความเย็นความเย็นและอาการไอ ระดับภูมิคุ้มกันยังเพิ่มขึ้นตามการบริโภค ยังช่วยร่างกายของคุณในการต่อสู้กับโรคต่างๆ

3. อบเชยชง
อบเชยถูกใช้ในเกือบทุกครัวเรือน มีสรรพคุณมากมายเนื่องจากใช้เป็นยาได้ ในการทำยาต้มอบเชยคุณต้องต้มผงซินนามอนครึ่งช้อนชาในน้ำหนึ่งแก้ว เมื่อน้ำเดือดดีแล้วให้ปิดแก๊ส ถ้าเป็นน้ำอุ่นให้เติมน้ำผึ้งลงไปแล้วดื่ม สิ่งนี้นำมาซึ่งความเย็นและความหนาวเย็นในไม่ช้า นอกจากนี้การบริโภคอบเชยจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์มากในการควบคุมคอเลสเตอรอล อีกทั้งความต้านทานยังแข็งแกร่งอีกด้วย

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป หากป่วยเป็นโรคชนิดใดก็ตามให้รับคำแนะนำของแพทย์หนึ่งครั้งก่อนที่จะใช้วิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้

ดูทีวีสด

Back to top button