สุขภาพ

ชาเย็นประโยชน์เครื่องดื่มเย็นเพื่อสุขภาพสำหรับฤดูร้อน janiye garmi bhagane wali ชาน้ำแข็ง samp | ชาเย็น ดื่มชาอร่อย 5 ชนิด ดับร้อน เติมพลัง

อะไรจะดีไปกว่าการจิบชาเพื่อขจัดความเหนื่อยล้าและความเฉื่อยของร่างกาย แต่ถ้าเราบอกว่าดื่มชาดับร้อนได้จะเชื่อไหม? เฮ้ พี่ชาย ทำไมคุณถึงไม่ยอม ท้ายที่สุด ทุกคนรู้ดีว่าความสนุกของการดื่มชาเย็น-เย็นในฤดูร้อนนั้นแตกต่างกัน ไม่เพียงช่วยให้คุณคลายความร้อน แต่ยังช่วยเติมพลังงานอีกด้วย เรามารู้จักชาเย็น 5 ชนิดที่ควรดื่มในฤดูร้อนกันดีกว่า

ชาเย็นในฤดูร้อนเพื่อบรรเทาความร้อน
นี่คือชาเย็นที่มีการทดสอบดีมาก แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับพวกเขา

อ่านเพิ่มเติม: การควบคุมเหงื่อ: เคล็ดลับ 5 ข้อที่จะปลดปล่อยเหงื่อออกในฤดูร้อน และยังช่วยบรรเทาอาการผิวที่เหนียวเหนอะหนะ

ชาเย็น: ชาเย็นกับแตงโม
แตงโมเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์อย่างมากในการบรรเทาความร้อน นอกจากจะให้น้ำเพียงพอแก่ร่างกายแล้ว ยังช่วยบำรุง คุณสามารถทานแตงโมในรูปของชาเย็นได้ มันง่ายมากที่จะทำและด้วยความช่วยเหลือของสะระแหน่และมะนาวคุณสามารถทำให้มันอร่อยยิ่งขึ้น

ชาเย็นแตงกวาและมิ้นต์
การจับคู่แตงกวาและมินต์มีประโยชน์อย่างมากในการทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติอร่อยและสดชื่น สำหรับสิ่งนี้ คุณสามารถหั่นแตงกวาเป็นแว่นแล้วใส่ลงไป คุณสามารถสร้างเครื่องดื่มฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยมโดยเติมมินต์และชาเขียวลงไป

อ่านเพิ่มเติม: ไฝและหูดจะหายไปด้วยกระเทียมเพียง 1 เม็ด น่าทึ่งโดยไม่ต้องผ่าตัด

ชาเย็น: ชามะนาวและขิง
เป็นเรื่องที่แตกต่างกันของชาขิงในการขจัดความเกียจคร้านและจะพูดอะไรเมื่อชานี้เป็นชาเย็น คุณสามารถชงชาเย็นที่บ้านได้ง่ายๆ ด้วยมะนาวและน้ำเชื่อมขิง แล้วแช่เย็นในตู้เย็นและดื่มในช่วงบ่ายที่อากาศร้อน คุณแทบจะไม่ต้องใช้เวลา 20 นาทีในการทำ

ชาทับทิมและมะนาว
ในฤดูร้อนต้องดื่มชาเย็นที่ทำจากทับทิมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและมะนาวที่อุดมไปด้วยความสดชื่น จะใช้เวลาไม่เกิน 20 นาทีในการทำ คุณสามารถชงชาน้ำแข็งทับทิมและมะนาวและเก็บไว้ในตู้เย็นและดื่มเย็นและได้รับอิสรภาพจากความร้อน

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button