วิทยาศาสตร์

นักวิทยาศาสตร์ฮาวายอ้างการมาถึงของมนุษย์ต่างดาวจากอวกาศ | วิดีโอ: ยูเอฟโอที่มองเห็นได้จากอวกาศที่เห็นในฮาวายผู้คนแตกตื่น

นิวเดลี: มีการถกเถียงกันมานานเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตบนดาวเคราะห์อื่นที่ไม่ใช่โลก บางคนบอกว่าพวกเขาเคยเห็นวิดีโอยูเอฟโอและบางคนบอกว่าพวกเขาดูเอเลี่ยนบนโลก นี่เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับวิทยาศาสตร์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานักวิทยาศาสตร์พยายามค้นหาการปรากฏตัวของมนุษย์ต่างดาว แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบหลักฐานที่เป็นรูปธรรมในเรื่องนี้

ยูเอฟโอพบเห็นได้บนโลก

ในโซเชียลมีเดียผู้คนมักกล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวที่พวกเขาอ้างว่าเห็นผู้คนจากดาวเคราะห์ดวงอื่น เมื่อเร็ว ๆ นี้มีกรณีดังกล่าวเกิดขึ้นซึ่งมีผู้พบเห็นยูเอฟโอลงจากอวกาศเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม

งานกลางคืนวันที่ 29 ธันวาคม

กรณีดังกล่าวเกิดขึ้นจากโออาฮูในฮาวาย (ยูเอฟโอในฮาวาย) โดยในคืนวันที่ 29 ธันวาคมมีคนเห็นวัตถุที่ส่องแสงจากอวกาศมายังโลก สิ่งที่ส่องแสงนี้ลงมาอย่างรวดเร็วและสลายไปในทะเล เหตุการณ์ที่น่าอัศจรรย์นี้ถูกจับโดย Moriah ในรถและสามีของเธอในกล้องของพวกเขา ที่จริงทันทีที่พวกเขาเห็นสิ่งที่เป็นประกายนี้ขณะที่เดินผ่านถนนทั้งคู่ก็ประหลาดใจ

การออกอากาศทางสื่อ

โมริยาห์บอกว่าสิ่งที่มันวาวนี้ใหญ่กว่าเสาโทรศัพท์ เธอลงมาเร็วมากเหมือนเครื่องบิน อย่างไรก็ตามเขารู้ทันทีว่าเขาไม่ใช่เครื่องบินเพราะไม่มีเสียงมาจากเขา ฮาวายมีเดียถ่ายทอดวิดีโอนี้ (วิดีโอยูเอฟโอ)

ภาพนี้แสดงให้ FAA ซึ่งกำลังตรวจสอบอยู่เช่นกัน น่าแปลกที่ยังไม่มีรายงานเครื่องบินสูญหายในพื้นที่ดังกล่าว ในกรณีนี้ไม่ใช่เหตุการณ์เครื่องบินหายเช่นกัน

นักวิทยาศาสตร์อ้าง

หลังจากได้เห็นภาพนี้ศาสตราจารย์ Avi Loeb จาก Harvard กล่าวว่านี่เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ว่ามีสิ่งมีชีวิตในโลกอื่นด้วยและผู้คนก็มายังโลกจากที่นั่น ในปี 2560 Loeb ยังเขียนวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับชีวิตในอวกาศซึ่งเขาอ้างว่ามีชีวิตอยู่บนดาวดวงอื่น

อ่านเพิ่มเติม – ปีใหม่ 2021: ปีใหม่จะสดใสในสาขาวิทยาศาสตร์การค้นพบและความลับใหม่ ๆ จะถูกเปิดเผย

ผู้คนแตกตื่น

เหตุการณ์วันที่ 29 ธันวาคมนี้มีผู้คนจำนวนมากพบเห็นทั่วฮาวาย ทุกคนบอกว่ามีบางสิ่งสว่างจ้าลงมาจากท้องฟ้าอย่างรวดเร็ว (การมาถึงของยูเอฟโอจากอวกาศ) จากนั้นก็ตกลงไปในทะเล ในขณะเดียวกันนักวิทยาศาสตร์หลายคนเรียกมันว่าชิ้นส่วนของอุกกาบาตที่หลุดจากอวกาศ อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ยังไม่มีหน่วยงานอวกาศรายงานอุกกาบาตดังกล่าวตกลงบนโลก ในสถานการณ์เช่นนี้ผู้คนในฮาวายต่างหวาดกลัวโดยคิดว่ามันเป็นยานอวกาศ

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์

Back to top button