สุขภาพ

การใช้น้ำตาลโตนดทำให้คุณอ่อนกว่าวัย ความงาม ประโยชน์ของน้ำตาลโตนด twacha aur baal ke liye gud ke ปฏิสัมพันธ์ samp | การใช้น้ำตาลโตนดจะทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยจริง ผลที่ได้จะทำให้คุณประหลาดใจ

ทุกคนรู้ดีว่าน้ำตาลโตนดที่ดีต่อสุขภาพเป็นอย่างไร แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการใช้น้ำตาลโตนด คุณสามารถเริ่มดูอ่อนกว่าวัยได้ เพราะน้ำตาลโตนดมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด ซึ่งช่วยหยุดสัญญาณของความชรา และคุณเริ่มดูอ่อนกว่าวัย การใช้น้ำตาลโตนดยังช่วยในการต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อผิวและลดจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังทำให้เส้นผมแข็งแรง

วิธีการใช้น้ำตาลโตนดสำหรับผิวและผม?
น้ำตาลโตนดมีธาตุเหล็ก แคลเซียม สังกะสี ทองแดง กรดไกลโคลิก และมีคุณสมบัติในการต่อต้านวัย ซึ่งมีประโยชน์ต่อผิวและเส้นผมของคุณ แจ้งให้เราทราบว่าการใช้น้ำตาลโตนดช่วยลดสัญญาณของความชราของผิวหนังและเส้นผมได้อย่างไร

อ่านเพิ่มเติม: นอกจากน้ำแข็ง เก็บสิ่งเหล่านี้แล้วใช้มัน ปัญหาผิวนี้จะหมดไป

Gur ke ปฏิสัมพันธ์: น้ำตาลโตนดเพื่อกำจัดสิว
หากต้องการกำจัดสิว ให้ผสมน้ำเปล่าและน้ำมะนาว 2-3 หยดลงในผงน้ำตาลโตนด หลังจากนี้ ทิ้งส่วนผสมนี้ไว้บนสิวสักครู่ คุณลองใช้วิธีการรักษานี้เพื่อกำจัดสิววันละครั้ง

ยาฟื้นฟูผิว skin
ใช้ผงน้ำตาลโตนดสองช้อนโต๊ะแล้วทำเป็นน้ำพริกโดยผสมน้ำผึ้งเพียงสองช้อนและน้ำมะนาวสองสามหยด ล้างหน้าให้สะอาดและทาครีมนี้และหลังจาก 5-10 นาทีล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด

วิธีลบรอยสิวบนใบหน้า
ใช้น้ำตาลโตนดเพื่อขจัดสิวออกจากใบหน้า หากต้องการขจัดสีผิวคล้ำและจุดด่างดำ ให้ผสมแป้งน้ำตาลโตนด 1 ช้อนชา น้ำมะเขือเทศ 1 ช้อนชา ขมิ้นเล็กน้อย และน้ำมะนาว 2-3 หยด ใช้แปะนี้บนใบหน้าเป็นเวลา 15 นาทีแล้วเช็ดให้แห้งแล้วล้างออก

อ่านเพิ่มเติม: ครีมกำจัดขน: กำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ที่บ้านอย่างไม่ลำบากด้วยน้ำตาล

ประโยชน์ของน้ำตาลโตนด: วิธีลดเลือนริ้วรอย
ก่อนอื่น ทำชาดำและทำให้เย็นแล้วทำเป็นน้ำพริกเผาโดยผสมผงน้ำตาลโตนด 1 ช้อนชา ขมิ้นเล็กน้อย น้ำกุหลาบ และน้ำเกรพฟรุต 1 ช้อนชา ใช้แปะนี้บนใบหน้าเป็นเวลา 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น

ปฏิสัมพันธ์ Gud ke: วิธีทำให้เส้นผมนุ่มสลวย
มาส์กผมน้ำตาลโตนดสามารถทำให้ผมนุ่มสลวยและแข็งแรง ทำแป้งโดยทำแป้งน้ำตาลโตนด นมเปรี้ยว และ multani mitti 2 ช้อนในภาชนะ หลังจากนั้น ให้ทาครีมนี้กับผมและรากผม แล้วนวดเบาๆ หลังจาก 15 นาที สระผมให้สะอาดด้วยน้ำ

หมายเหตุ- ก่อนทาสิ่งใด ๆ บนผิวหนัง ให้ทำการทดสอบด้วยแพทช์

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button