สุขภาพ

กิน 5 อย่างลดน้ำหนักหน้าร้อนวิธีลดน้ำหนัก brmp | ในช่วงฤดูร้อนน้ำหนักของคุณจะลดลงอย่างรวดเร็วเพียงแค่ทำ 5 สิ่งเหล่านี้การบริโภคไขมันหน้าท้องและไขมันรอบเอวก็จะสิ้นสุดลง

นิวเดลี: หากคุณต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ เรากำลังให้ข้อมูลเกี่ยวกับห้าสิ่งดังกล่าวแก่คุณโดยการบริโภคเข้าไปคุณจะไม่เพียง แต่ควบคุมน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในฤดูร้อนเท่านั้น แต่คุณยังสามารถลดน้ำหนักได้อีกด้วย คุณต้องบริโภคสิ่งเหล่านี้เป็นประจำ

จริงๆแล้วคนส่วนใหญ่มักจะมีปัญหากับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและการท้องขึ้นมา ไขมันหน้าท้องแสดงถึงบุคลิกภาพที่ไม่ดีของผู้คนในขณะที่ไขมันที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากไขมันบริเวณหน้าท้องและเอวก็เป็นสาเหตุของโรคต่างๆเช่นกัน (Belly Fat Risk) หากคุณต้องการให้ตัวเองฟิตอยู่เสมอให้ทำ 5 สิ่งต่อไปนี้

กินห้าอย่างนี้

1. การบริโภคโยเกิร์ต

คุณสามารถลดน้ำหนักได้ด้วยการบริโภคนมเปรี้ยวในฤดูร้อน โยเกิร์ตไม่เพียง แต่มีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก แต่ยังมีประโยชน์ในการเสริมสร้างกระดูกปรับปรุงการย่อยอาหารปรับสมดุลคอเลสเตอรอลและควบคุมความดันโลหิตสูง โปรไบโอติกจำนวนมากพบในโยเกิร์ตซึ่งสามารถเป็นประโยชน์ในการลดน้ำหนักควบคู่ไปกับการส่งเสริมการย่อยอาหาร

2. การบริโภคบัตเตอร์มิลค์
ส่วนผสมมากมายดังกล่าวพบได้ในบัตเตอร์มิลค์ซึ่งมีประโยชน์มากในการลดน้ำหนัก การบริโภคบัตเตอร์มิลค์วันละแก้วสามารถช่วยลดไขมันในกระเพาะอาหารได้ด้วยลำไส้ที่ดีต่อสุขภาพ บัตเตอร์มิลค์มีแคลอรี่และไขมันน้อย นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวเผาผลาญไขมันอีกทางหนึ่งด้วย

3. การบริโภคมะนาว
มะนาวสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ในฤดูร้อนมีการบริโภคน้ำมะนาวจำนวนมากเพื่อให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ น้ำมะนาวสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประสิทธิภาพมากในการลดพลังงานควบคู่ไปกับการให้พลังงานแก่ร่างกาย ควรดื่มน้ำมะนาวผสมกับน้ำอุ่นตอนท้องว่างทุกวันในตอนเช้าเพราะอาจทำให้น้ำหนักลดลงได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถดื่มน้ำผึ้งผสมน้ำมะนาว การผสมน้ำมะนาวในน้ำแตงกวาแล้วดื่มช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว

4. การรับประทานแตงโม
ในฤดูร้อนคุณสามารถลดน้ำหนักได้ด้วยการบริโภคแตงโม มีไฟเบอร์สูงดังนั้นการกินแตงโมจึงช่วยให้อิ่มท้องได้นาน แตงโมมีไขมันเป็นศูนย์และคอเลสเตอรอลในปริมาณน้อยมาก นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงมีประโยชน์ในการลดน้ำหนัก คุณยังสามารถใช้แตงโมเป็นสลัดในแผนภูมิอาหารของคุณได้อีกด้วย

5. การบริโภคมะระ
ในฤดูร้อนคุณสามารถลดน้ำหนักได้ด้วยการบริโภคมะระ ตำลึงมีแคลอรี่ประมาณ 15 แคลอรี่และมีวิตามินแร่ธาตุและไฟเบอร์จำนวนมากจึงถูกมองว่าเป็นผักที่เหมาะสำหรับการลดน้ำหนัก ตำลึงยังสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในการย่อยอาหารที่ดีขึ้นของคุณ ประกอบด้วยวิตามินเอวิตามินซีแคลเซียมเหล็กแมกนีเซียมโพแทสเซียมและสังกะสีซึ่งสามารถช่วยลดไขมันได้

คำเตือน: ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้มีพื้นฐานมาจากความเชื่อทั่วไป หากคุณกำลังทุกข์ทรมานหรือเป็นโรคใด ๆ โปรดปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนดำเนินการ

อ่านเพิ่มเติม: กระเทียมและหัวหอมสีขาวมีประโยชน์มากสำหรับคนเหล่านี้กินครั้งนี้แล้วมันจะน่าทึ่ง …

อ่านเพิ่มเติม: ข่าวสุขภาพ: ทำ 4 สิ่งนี้ในช่วงฤดูร้อนคุณจะอ่อนแอทางร่างกายคุณจะได้รับประโยชน์มากมาย

ดูทีวีสด

Back to top button