โลก

Elon Musk รายงานว่ามีชู้กับภรรยาผู้ก่อตั้ง Google Sergey Brin Nicole Shanahan | Elon Musk Affair: เรื่องของ Elon Musk กับภรรยาของผู้ร่วมก่อตั้ง Google การเปิดเผยที่น่าตกใจในรายงาน

Elon Musk และ Nicole Shanahan Affair: หนึ่งในนักธุรกิจที่ร่ำรวยที่สุดในโลก Elon Musk มักจะพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขานอกเหนือจากงานของเขา ตอนนี้ความลับของมัสค์ได้รับการเปิดเผยแล้ว เป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ Elon Musk กำลังมีความสัมพันธ์กับ Nicole Shanahan ภรรยาของ Sergey Brin ผู้ร่วมก่อตั้ง Google

Sergey Brin ฟ้องหย่า Nicole Shanahan

ให้เราบอกคุณว่า Sergey Brin ผู้ร่วมก่อตั้ง Google ฟ้องหย่าจาก Nicole Shanahan เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ตอนนี้รายงานของ Wall Street Journal ได้เปิดเผยว่า Sergei Bi ทำตามขั้นตอนนี้หลังจากได้เรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างภรรยาของเขากับ Elon Musk

Sergey Brin ช่วย Elon Musk

ตามรายงาน Elon Musk และ Sergey Brin เป็นเพื่อนกันมานานและ Brin ได้ช่วยชีวิตบริษัทรถยนต์ไฟฟ้าของ Elon Musk จากการจมน้ำในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจในปี 2008

นี่คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่าง Musk และ Shanahan

Elon Musk และ Sergey Brin เป็นเพื่อนสนิทกันและ Musk เป็นผู้มาเยี่ยมบ้านของ Brin ใน Silicon Valley บ่อยๆ ในช่วงเวลานี้ ความใกล้ชิดระหว่างนิโคล ชานาฮาน ภรรยาของมัสค์และบรินเพิ่มขึ้น ตามรายงานความสัมพันธ์ระหว่าง Elon Musk และ Shanahan เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Musk และ Grimes แฟนสาวของเขาเลิกรากัน

บรินฟ้องหย่าหลังชู้สาว

Sergey Brin ฟ้องหย่าในเดือนมกราคมปีนี้โดยอ้างถึงความแตกต่างกับ Nicole Shanahan ภรรยาของเขา ตอนนี้ผู้คนที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้บอกว่า Brin ฟ้องหย่าเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากพบความสัมพันธ์ระหว่าง Elon Musk และ Shanahan อย่างไรก็ตาม ทนายความของ Brin ปฏิเสธที่จะพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ในขณะนี้ ในเวลาเดียวกัน ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ จากอีลอน มัสก์และชานาฮาน

ฝาแฝดถูกเปิดเผยเมื่อไม่กี่วันก่อน

เมื่อไม่กี่วันก่อน ฝาแฝดของอีลอน มัสก์ ถูกเปิดเผยในรายงาน และเปิดเผยว่าแม่ของเด็กเป็นพนักงานหญิงที่ทำงานในบริษัทของมัสค์ Elon Musk และ Grimes แฟนสาวของเขาให้กำเนิดลูกผ่าน serogosi มีคนบอกว่าลูก ๆ ของ Elon Musk ได้รับการคลอดบุตรโดย Shivon Jillis พนักงานของ Tesla

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button