สุขภาพ

อาหารแช่แข็งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ PCup

นิวเดลี: เนื่องจากวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปแนวโน้มของอาหารแช่แข็งและอาหารบรรจุกล่องจึงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน อาหารแช่แข็งไม่ถือว่าดีต่อสุขภาพมากกว่าอาหารสด แต่คุณรู้หรือไม่ว่าอาหารแช่แข็งเหล่านี้อันตรายต่อสุขภาพของเราแค่ไหน! ในรายงานนี้เราจะบอกคุณว่าอาหารแช่แข็งอาจเกิดอันตรายอะไรกับเราได้บ้าง

นอกจากพื้นที่ป่าสำหรับนักท่องเที่ยวแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของ UP

การใช้น้ำมันปาล์มเติมไฮโดรเจนเป็นอันตราย

น้ำมันปาล์มเติมไฮโดรเจนใช้ในอาหารแช่แข็งซึ่งมีไขมันทรานส์ที่เป็นอันตราย นอกจากนี้ยังใช้สารกันบูดเช่นน้ำเชื่อมข้าวโพดที่ทำจากแป้งและกลูโคส

มีโซเดียมสูง
อาหารนี้มีโซเดียมมากเนื่องจากอาจมีปัญหามากมายในร่างกาย นอกจากนี้ยังใช้สารกันบูดเช่นน้ำเชื่อมข้าวโพดที่ทำจากแป้งและกลูโคส อาหารเหล่านี้สามารถรับประทานได้เป็นครั้งคราว แต่ควรหลีกเลี่ยงเพื่อให้เป็นนิสัย

งานของรัฐบาล: รัฐบาลโยคีจะจัดหางานให้กับเยาวชน 23 แสนคนรวมทั้งงานของรัฐบาล

โอกาสในการเป็นโรคเบาหวานเพิ่มขึ้น
แป้งใช้เพื่อให้อาหารแช่แข็งสด แป้งนี้ (Strach) ช่วยเพิ่มรสชาติในอาหารและทำให้มีลักษณะที่ดี ร่างกายของเราจะเปลี่ยนกลูโคสนี้เป็นน้ำตาลก่อนการย่อยอาหาร น้ำตาลในปริมาณสูงจะเพิ่มโอกาสในการเกิดโรคเบาหวาน

ความเสี่ยงของโรคหัวใจเพิ่มขึ้นอีก
อาหารแช่แข็งและแปรรูปเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ ไขมันทรานส์ที่มีอยู่ในอาหารเหล่านี้เพิ่มปัญหาหลอดเลือดอุดตัน ไขมันทรานส์จะเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีในร่างกายและลดคอเลสเตอรอลที่ดีเนื่องจากความเสี่ยงของโรคหัวใจจะเพิ่มขึ้นอีก

แคลอรี่ที่มากเกินไป
อาหารแช่แข็งส่วนใหญ่บอกว่ามีสารอาหารครบถ้วน แต่ความจริงแล้วมีอันตรายต่อร่างกายมาก ไขมันสูงมากในอาหารแช่แข็ง ไขมันมีปริมาณแคลอรีมากกว่าคาร์โบไฮเดรตหรือโปรตีนถึงสองเท่า ตัวอย่างเช่นไก่แช่แข็งหนึ่งถ้วยมีแคลอรี่ประมาณ 600 แคลอรี่ซึ่งมาจากไขมันมากกว่าครึ่งหนึ่ง

ความเสี่ยงมะเร็งเพิ่มขึ้น
การรับประทานอาหารแช่แข็งมากเกินไปสามารถเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งได้ ผลการวิจัยพบว่าการกินอาหารแช่แข็งโดยเฉพาะเนื้อสัตว์แช่แข็งจะเพิ่มโอกาสในการเป็นมะเร็งตับอ่อน การรับประทานฮอทดอกแช่แข็งเครื่องเทศที่ไม่ใช่ผักและซอสจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งถึง 65 เปอร์เซ็นต์

แม้ว่าอาหารแช่แข็งจะหาได้ง่ายสำหรับคุณ แต่การบริโภคมากขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับคุณ อาหารแช่แข็งไม่ถือว่าดีต่อสุขภาพมากกว่าอาหารสด ดังนั้นรักษาระยะห่างจากพวกเขาให้มากที่สุดมันจะดีต่อสุขภาพของคุณ

ข้อมูลนี้ให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น ไม่ควรถือเป็นคำแนะนำของแพทย์ แต่อย่างใด ควรปรึกษาแพทย์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเสมอ

รวมหกสิ่งนี้ไว้ในอาหารแล้วดูว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพิ่มขึ้นอย่างไร

ดูทีวีสด

Back to top button