วิทยาศาสตร์

NASA Ingenuity Helicopter ทำการทดสอบเที่ยวบินบนดาวอังคารครั้งที่สามประสบความสำเร็จในอวกาศข่าวล่าสุด | Mission Mars: เฮลิคอปเตอร์ Ingenuity ของ NASA บินเที่ยวบินที่สามสำเร็จ ชีวิตจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

วอชิงตัน: ​​หน่วยงานอวกาศ Ingenuity Helicopter ของสหรัฐฯ (สหรัฐฯ) ประสบความสำเร็จในการบินเที่ยวบินที่สามบนดาวอังคาร ขอบอกว่าเมื่อเทียบกับ 2 เที่ยวบินที่แล้วเที่ยวบินที่สามของ Ingenuity นั้นเร็วและไกลกว่ามาก

ความฉลาดบินอย่างรวดเร็วในเที่ยวบินที่สาม

แจ้งให้เราทราบว่าเฮลิคอปเตอร์ Ingenuity มีความเร็วถึง 6.6 ฟุตต่อวินาทีในเที่ยวบินที่สามในวันอาทิตย์ นักวิทยาศาสตร์ประสบปัญหาน้อยลงในระหว่างเที่ยวบินที่สามของ Ingenuity น้อยกว่า 2 เที่ยวบินแรก ทราบว่าด้วยความช่วยเหลือของรถแลนด์โรเวอร์แห่งความเพียรเฮลิคอปเตอร์ Ingenuity ได้ถูกส่งไปยังดาวอังคาร เฮลิคอปเตอร์ Ingenuity เป่าได้ถึง 64 ฟุตในระหว่างเที่ยวบินที่สาม

นอกจากนี้ยังอ่าน – โคโรนาสังหารผู้คนตั้งแต่ 25 พันปีก่อนซึ่งเป็นข้อเรียกร้องใหม่ที่เกิดขึ้นในการศึกษา

เที่ยวบินที่สามตามแผน

ผู้บริหาร Lavari ของ Ingenuity Project กล่าวว่าเที่ยวบินที่สามตรงกับที่เราวางแผนไว้ทุกประการ Perceived Rover ได้นำเฮลิคอปเตอร์นวัตกรรมใหม่น้ำหนัก 1.8 กก. ไปยังดาวอังคาร Rover สร้างวิดีโอความยาว 80 วินาทีของเที่ยวบินที่สามของ Ingenuity

การทดสอบระบบนำทางอัตโนมัติ

ทราบว่าเที่ยวบินที่สามของ Ingenuity เป็นการทดสอบระบบนำทางอัตโนมัติ NASA กล่าวว่าหาก Flight of Ingenuity บินด้วยความเร็วสูงอัลกอริทึมการบินของมันจะไม่สามารถติดตามความแตกต่างของพื้นผิวดาวอังคารได้

นอกจากนี้ยังอ่าน – การระเบิดในอวกาศที่น่าสยดสยองภาพถ่ายหายากที่ถ่ายด้วยกล้องโทรทรรศน์

ค้นหาชีวิตบนดาวอังคาร

ตามคำแถลงของ NASA ขณะนี้การเตรียมการสำหรับเที่ยวบินที่สี่ของเฮลิคอปเตอร์ Ingenuity กำลังตรวจสอบขอบเขตของเฮลิคอปเตอร์ Ingenuity ในแต่ละเที่ยวบิน การทดสอบความฉลาดจะแล้วเสร็จในหนึ่งเดือน จากนั้น Perceived Rover จะเริ่มการสำรวจสิ่งมีชีวิตโบราณบนดาวอังคารใกล้กับ Jezero Crater นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าจุลินทรีย์อาจมีอยู่บนดาวอังคาร

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button