โลก

เรื่องราวความรัก เด็กสาววัย 19 ปี รักพ่อเลี้ยงของเธอและอยากเป็นแม่ด้วยการมีเซ็กส์กับเขา | เด็กหญิงวัย 19 ปี อยากเป็นแม่ลูกพ่อเลี้ยง เรื่องราวความรักข้างเดียวนี้ทำให้ทุกคนประหลาดใจ

มีกรณีแปลก ๆ เกิดขึ้นในสหราชอาณาจักร ที่นี่เด็กสาวอายุ 19 ปีหมดหวังที่จะเป็นแม่ของเธอจนเธอพร้อมที่จะมีความสัมพันธ์กับพ่อเลี้ยงของเธอ เด็กหญิงอายุ 19 ปีที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรเพิ่งเล่าเรื่องราวความรักของเธอในรายการ Dear Deirdre อันโด่งดังโดย Deirdre O’Kane นักพอดแคสต์ชื่อดังที่นั่น และขอคำแนะนำจากเธอ ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าฉันอยากเป็นแม่และหมดหวังกับลูกจนคิดว่าจะมีความสัมพันธ์กับพ่อเลี้ยงของฉันด้วย

อายุพ่อเลี้ยง 41 ปี

เด็กหญิงกล่าวว่า ‘ฉันอายุ 19 ปี พ่อเลี้ยงอายุ 41 ปี ส่วนแม่ของฉันอายุ 40 ปี’ เพื่อนของฉันทั้งหมดมีลูกและมันทำให้ฉันอิจฉามากที่ได้เห็นพวกเขา ฉันเอาแต่คิดที่จะเป็นแม่อย่างเธอ เด็กหญิงบอกอีกว่า ‘ฉันยังโสดและไปเที่ยวกับเพื่อนเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ที่คลับฉันได้พบกับชายคนหนึ่งที่อายุเท่าฉัน เขาอายุ 35 ปี เราทั้งคู่เจ้าชู้และเต้นในคลับ ฉันกำลังคิดที่จะกลับบ้านเพื่อคบกับเขา แต่จู่ๆ เขาก็หายตัวไป ในสถานการณ์เช่นนี้ ฉันกลับบ้านด้วยความเศร้า

นิสัยไม่ดีกับพ่อ

เด็กหญิงพูดต่อว่า ‘เมื่อฉันกลับมาถึงบ้าน แม่ไม่อยู่ที่นั่น เธอออกไปที่ไหนสักแห่ง ข้างใน พ่อเลี้ยงของฉันกำลังนอนอยู่บนโซฟา เขาดูดีมากในขณะที่เขานอนหลับ ฉันไม่สามารถหยุดตัวเองเมื่อเห็นพวกเขา ฉันไปที่นั่นและเริ่มจูบที่คอและใบหน้าของเขา หลังจากนั้นฉันก็ก้าวข้ามขีดจำกัดมากขึ้น แต่เมื่อเขาลืมตาขึ้นมาทันใด เขากลับกลัวที่เห็นฉัน

บอกว่าจะทำในอนาคต

เด็กหญิงพูดว่า ‘วันรุ่งขึ้นเขาแทบจะไม่สบตากับฉัน แต่ฉันก็ยังยิ้มให้เขา ฉันต้องการมีความสัมพันธ์กับพวกเขาในอนาคต ถ้าฉันท้องจากเขา แม่ของฉันจะต้องรู้ว่าเธอเป็นลูกของพ่อเลี้ยงของฉันหรือไม่?

หลังจากได้ยินคำถาม เดียดร์ก็อธิบายให้หญิงสาวฟัง

หลังจากฟังคำพูดของหญิงสาว Deirdre อธิบายกับเธอว่า ‘สิ่งที่คุณทำกับพ่อเลี้ยงของคุณไม่เห็นด้วยกับเขา จึงเป็นกรณีของการล่วงละเมิดทางเพศ ถ้าเขาต้องการ เขาสามารถดำเนินคดีกับคุณโดยร้องเรียนกับตำรวจ เป็นที่ชัดเจนจากปฏิกิริยาของเขาที่คุณบอกว่าเขาไม่สนใจคุณ ตอนนี้คุณอายุ 19 ปี และอยากเป็นแม่ตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งไม่เหมาะกับคุณ คุณมีชีวิตทั้งชีวิตอยู่ข้างหน้าคุณ คุณต้องขอโทษพ่อเลี้ยงของคุณ

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button