โลก

มหาเศรษฐีชาวฝรั่งเศสนักการเมืองและเจ้าของ Dassault Rafale Olivier Dassault เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก | Olivier Dassau เจ้าของ บริษัท ผู้ผลิต Rafale Dassault เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก

ปารีส: Olivier Dassault นักธุรกิจมหาเศรษฐีชาวฝรั่งเศสและเจ้าของ บริษัท ที่ผลิต Rafale Fighter Jet เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอลมาครงของฝรั่งเศสได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยทวีตและบอกว่าโอลิวิเยร์ดัสเซาเสียชีวิตแล้ว

เอ็มมานูเอลมาครงแสดงความเศร้าโศก

ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอลมาครงของฝรั่งเศสไว้อาลัยและเขียนบนทวิตเตอร์ว่า ‘โอลิวิเยร์ดาสซอลท์รักฝรั่งเศส เขารับใช้ชาติในฐานะนักธุรกิจเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งในท้องถิ่นผู้ร่างกฎหมายผู้บัญชาการทหารอากาศ การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของเขาเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวและคนที่เขารัก

รายการทีวีถ่ายทอดสด

อ่านเพิ่มเติม – รัฐบาลมอบของขวัญมากมายให้ผู้หญิงเนื่องในวันสตรีสากลรู้ว่าอะไรพิเศษ

Olivier Dasso ไปพักร้อน

ให้ฉันบอกคุณว่า Olivier Dassault วัย 69 ปีเป็นลูกชายคนโตของนักธุรกิจชาวฝรั่งเศสและ Serge Dassault เจ้าของความมั่งคั่งของชาวอาหรับซึ่งกลุ่มนี้ได้สร้าง Rafale Fighter Jet ตามที่ตำรวจระบุว่าชอปเปอร์ส่วนตัวตกในนอร์มังดีเมื่อบ่ายวันอาทิตย์ซึ่งเขาได้ไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด

ชื่อของ Dassault ถูกยึดคืน

Olivier Dassault ได้รับเลือกเป็นสมาชิกรัฐสภาแห่งชาติของฝรั่งเศสในปี พ.ศ. 2545 และเป็นตัวแทนของเขต Oise ของฝรั่งเศส Dassau ผู้บัญญัติกฎหมายของพรรครีพับลิกันได้ถอนชื่อของเขาออกจากคณะกรรมการของ บริษัท เพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งทางเหตุผลและผลประโยชน์ทางการเมือง

Back to top button