โลก

ที่ปรึกษาความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐฯ ประเมิน narendra modi version | นายกฯอินเดียด่าโลกอีกแล้ว อเมริกายกย่องถ้อยแถลงนี้ของ นเรนทรา โมดี อย่างรุนแรง

โลกสรรเสริญ Narendra Modi: ความนิยมของนายกรัฐมนตรีอินเดีย Narendra Modi ในอินเดียไม่ได้ถูกซ่อนจากใครเลย โลกเริ่มยอมรับเหล็กของเขาทีละน้อย นายกรัฐมนตรีอินเดียกำลังถูกกล่าวถึงอีกครั้งทั่วโลก ไม่เพียงแค่นี้ อุดมการณ์ล่าสุดของ Narendra Modi ยังถูกขอให้ปฏิบัติตามอเมริกาด้วย และสิ่งที่น่าทึ่งก็คือคำแนะนำในการปฏิบัติตามนั้นไม่ได้มาจากบุคคลภายนอก แต่โดยที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติของอเมริกา . ให้เราบอกคุณในรายละเอียดว่าเรื่องทั้งหมดคืออะไร

คำกล่าวของ Modi ยินดีต้อนรับ

แจ็ค ซัลลิแวน ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐฯ ตอบคำถามที่ถามเกี่ยวกับคำกล่าวของนายกรัฐมนตรีโมดี ฉันคิดว่าสิ่งที่นายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดีของอินเดียกล่าวในการประชุมสุดยอด SCO เป็นคำแถลงเกี่ยวกับหลักการที่เขาเชื่อ และเขาพูดถูก อเมริกาชื่นชมมัน อินเดียมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานและเก่าแก่กับมอสโก แต่แม้หลังจากนี้ สิ่งที่โมดีพูดกับประธานาธิบดีรัสเซียก็ควรค่าแก่การยกย่อง ในบริบทของคำกล่าวนี้ เขายืนกรานที่จะยุติสงคราม เขากล่าวเพิ่มเติมว่า สงครามครั้งนี้จะต้องยุติลง เช่นเดียวกับที่รัสเซียจะต้องคืนดินแดนที่ถูกยึดครองโดยกองกำลังตามเงื่อนไขพื้นฐานของกฎบัตรสหประชาชาติ เป็นข้อความที่ทุกประเทศ ไม่ว่าพวกเขาจะรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับรัสเซีย ยูเครน หรือสหรัฐอเมริกา ทุกคนควรจะสามารถให้ความสำคัญกับประเด็นหลักนี้ได้ คุณไม่สามารถยึดครองดินแดนเพื่อนบ้านได้โดยใช้กำลัง และหากรัสเซียละทิ้งความพยายามนั้น สันติภาพในยูเครนจะมาถึงอย่างรวดเร็วและเด็ดขาดที่สุด

โมดี้พูดอะไร

ระหว่างการประชุมสุดยอด SCO ที่จัดขึ้นในเมืองซามาร์คันด์ ประเทศอุซเบกิสถาน เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้นำของหลายประเทศรวมถึงประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีน ประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน และนายกรัฐมนตรีโมดีของอินเดียก็เข้าร่วมด้วย ในระหว่างนี้ ปูตินและโมดีก็พบกันเช่นกัน ทั้งสองคุยกันเป็นเวลานาน ในระหว่างนี้ โมดีบอกปูตินว่านี่ไม่ใช่เวลาทำสงคราม คำกล่าวนี้ได้รับการยกย่องจากสื่อทั่วโลกในวันรุ่งขึ้น ตอนนี้เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัสเซียก็เห็นชอบด้วยเช่นกัน

การปกครองของ Narendra Modi กำลังเพิ่มขึ้นในโลก

ให้เราบอกคุณว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โลกยกย่องนายกรัฐมนตรีอินเดีย มีหลายครั้งก่อนหน้านี้ ไม่เพียงแค่นี้ นายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดี ยังได้รับการประกาศให้เป็นผู้นำที่ชื่นชอบมากที่สุดในโลกเมื่อเดือนที่แล้ว เขาประสบความสำเร็จในขณะที่เอาชนะผู้นำ เช่น ประธานาธิบดีสหรัฐ โจ ไบเดน และนายกรัฐมนตรีแอนโธนี่ อัลบานีสของออสเตรเลีย จากคะแนนการอนุมัติทั่วโลกที่เผยแพร่โดย Morning Consult Political Intelligence พบว่า PM Modi เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน 75%

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button