โลก

Liz Truss สัญญาว่าจะแก้ปัญหาค่าไฟหากได้เป็นนายกรัฐมนตรีอังกฤษ | Liz Truss ปรากฏตัวอย่างมั่นใจก่อนผลการเลือกตั้ง ผู้สมัคร PM UK ให้คำมั่นสัญญาที่ยิ่งใหญ่นี้

การเลือกตั้ง PM ในสหราชอาณาจักร: ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกรัฐมนตรีแห่งสหราชอาณาจักร Liz Truss มีความมั่นใจก่อนที่จะประกาศผลการเลือกตั้ง Liz Truss ผู้สมัครรับตำแหน่ง PM ในสหราชอาณาจักรกล่าวว่าหากเธอได้รับเลือกเป็นนายกรัฐมนตรี เธอจะพยายามแก้ไขปัญหาค่าไฟฟ้าทันที เธอบอกว่าเธอกำลังวางแผนสำหรับปัญหาค่าไฟฟ้าและการจ่ายพลังงาน Liz Truss กล่าวว่าเราต้องตัดสินใจที่ยากลำบาก เพื่อไม่ให้เกิดปัญหานี้ขึ้นก่อนฤดูหนาวทุกครั้ง ให้เราบอกคุณว่าใครจะได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไปของสหราชอาณาจักร โดยจะมีการประกาศในวันจันทร์นี้

Liz Truss ให้คำมั่นสัญญานี้

ให้เราบอกคุณว่ามีโอกาสสูงที่ Liz Truss จะเป็นนายกรัฐมนตรีในสหราชอาณาจักร ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้รับการสนับสนุนอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ในการเลือกตั้ง ผู้สมัครนายกรัฐมนตรี Rishi Sunak ได้ต่อสู้กับเขาอย่างดุเดือด Liz Truss กล่าวว่าหากเธอได้รับเลือก การแก้ไขปัญหาค่าไฟฟ้าจะเป็นเรื่องสำคัญของเธอ

การขึ้นราคาพลังงาน

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Ofgem ผู้ควบคุมพลังงานของสหราชอาณาจักรประกาศเพิ่มราคาพลังงานสูงสุด 80% เป็น 3,549 ปอนด์หรือ 3,25,616 รูปีต่อปีจาก 1 ตุลาคมเนื่องจากราคาพลังงานโลกที่สูงขึ้น นับตั้งแต่การแก้ไขครั้งล่าสุดในเดือนเมษายน ราคาอยู่ที่ 1,971 ปอนด์ ซึ่งก็คือ 1 แสน 80,000 รูปี 837 Jonathan Brearley ซีอีโอของ Ofgem กล่าวว่าราคาไฟฟ้ามีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีของประเทศในอนาคตใช้มาตรการใหม่เพื่อจัดการกับปัญหา

ใครคือนายกรัฐมนตรีคนต่อไปของอังกฤษ?

ให้เราบอกคุณว่าก่อนการลงคะแนน มีการโต้วาทีกันมากมายระหว่างผู้เข้าแข่งขันของนายกรัฐมนตรี Rishi Sunak และ Liz Truss ในระหว่างนี้ ทั้งคู่ได้พูดถึงวิสัยทัศน์ที่มีวิสัยทัศน์สำหรับสหราชอาณาจักร ทุกสายตาจับจ้องอยู่ที่ผลลัพธ์ ใครจะเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไปของอังกฤษ? จะประกาศผลในวันที่ 5 กันยายน

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button