โลก

นักฟุตบอล Benjamin Mendy อวดว่าเขามีความสัมพันธ์ทางกายภาพกับคณะลูกขุนหญิง 10,000 คนบอก | นักฟุตบอล เบนจามิน เมนดี้ เคยกล่าวไว้ – ฉันได้คบหากับผู้หญิงมาแล้ว 10,000 คน เหยื่อข่มขืนกล่าวในศาล

คดีข่มขืนเบนจามิน เมนดี้: เบนจามิน เมนดี้ แข้งดังของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังถูกพิจารณาคดีในคดีข่มขืน เบนจามิน เมนดี้ ปฏิบัติต่อผู้หญิงคนนั้นราวกับเป็น ‘สิทธิ์’ ที่จะถูกข่มขืน Mendy บอกเหยื่อว่าเขามีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง 10,000 คน เขายังบอกผู้เสียหายว่าอย่าบอกเรื่องนี้กับใคร และคุณสามารถมาได้ทุกคืน

คำให้การด้วยภาพกราฟิกที่ Chester Crown Court บอกคณะลูกขุนว่า Mendy ใช้ ‘หน้าจอสัมผัสลายนิ้วมือ’ เพื่อล็อคผู้หญิงในห้องนอนของเธอก่อนที่จะข่มขืนเธอ Daily Mail รายงาน

สิ่งที่เกิดขึ้นในการพิจารณาคดีของศาล

ในวันที่สี่ของการพิจารณาคดี ศาลได้รับแจ้งว่านักฟุตบอลชาวฝรั่งเศสวัย 28 ปีรายนี้แย่งโทรศัพท์ของหญิงสาวจากมือของเธอ พาเขาไปที่ห้อง ผู้เสียหายบอกศาลว่าผู้หญิงคนนั้นเข้ามาในห้องนอนเพื่อขอโทรศัพท์ หลังจากที่เมนดี้ปิดประตูห้องนอน ผู้หญิงคนนั้นอ้างว่ามีล็อคพิเศษในห้อง ซึ่งมีเพียงเทคโนโลยีลายนิ้วมือเท่านั้นที่สามารถใช้ได้ภายใน Mendy เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2018 ผู้หญิงอีกหลายคนกล่าวหาว่า Mendy ข่มขืน เธอบอกคณะลูกขุนว่าเธอไม่ต้องการมีความสัมพันธ์กับเขา แต่เธอบอกว่าประตูปิดแล้ว

เจสซี่ ลินการ์ดก็มาที่บาร์ด้วย

ตามรายงาน หญิงวัย 20 ปีรายนี้กล่าวว่า Mendy อวดว่าเขามีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง ‘10,000 คน’ ในระหว่างการพิจารณาคดีที่ Chester Crown Court ได้มีการแจ้งว่าในเดือนตุลาคม 2020 Mendy และผู้หญิงคนนั้นได้พบกันที่บาร์ เจสซี่ ลินการ์ด หุ้นส่วนของเบนจามิน เมนดี้ ก็อยู่ที่นั่นด้วย

เมื่อตำรวจถามผู้หญิงคนนั้นว่าเธอรู้จัก Mendy ได้อย่างไร เธอบอกว่าตอนที่ฉันอยู่ที่บาร์ ฉันบอกว่าเขาเป็นนักฟุตบอล Mendy ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนโดยผู้หญิง 5 คน แต่เขากำลังปฏิเสธมัน ศาลได้รับแจ้งว่าเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นที่บ้านสุดหรูของ Mendi มีคนบอกว่า Mendy ได้ข่มขืนเด็กสาววัยรุ่นสองคนด้วย การพิจารณาเรื่องนี้กำลังเกิดขึ้นในศาล

(คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi)

Back to top button