โลก

วลาดิมีร์ ปูติน มือขวา อเล็กซานเดอร์ ดูกิน ลูกสาว วางแผนฆ่าโดยยูเครน หรือการสมรู้ร่วมคิดภายใน | ลูกสาวเพื่อนสนิทของปูตินถูกทิ้งระเบิด มือของยูเครนในการโจมตีหรือการสมรู้ร่วมคิดภายใน?

รัสเซีย ความขัดแย้งในยูเครน: รัสเซีย ยูเครน ต้นทุนของสงครามไม่เพียงจ่ายให้กับยูเครนเท่านั้น แต่ยังจ่ายให้กับรัสเซียด้วย นายทหารอาวุโสของรัสเซียหลายคนถูกสังหารในสงครามครั้งนี้ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มอสโกประสบความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เมื่อวันเสาร์ ดาเรีย ดูกิน ลูกสาวของอเล็กซานเดอร์ ดูกิน ผู้ซึ่งถูกเรียกว่าเป็นสมองของประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน แห่งรัสเซีย เสียชีวิตจากเหตุระเบิด การโจมตีครั้งนี้ทำโดยมุ่งเป้าไปที่ Alexander Dugin แต่ Dugin ไม่ได้นั่งอยู่ในรถในนาทีสุดท้าย ด้วยเหตุนี้ลูกสาวของเขาจึงตกเป็นเหยื่อของการโจมตีครั้งนี้ ใครอยู่เบื้องหลังการโจมตีครั้งนี้ยังไม่ชัดเจน แต่ตั้งแต่นั้นมารัสเซียก็ตื่นตัว

เสียชีวิตเมื่อวันเสาร์

ตามรายงาน Alexander Dugin ได้เข้าร่วมโครงการกับลูกสาวของเขาในวันเสาร์ ระหว่างนี้ มีคนวางระเบิดไว้ใต้รถของเขา ทั้งสองออกจากโปรแกรมพร้อมกัน ก่อนที่อเล็กซานเดอร์จะนั่งลง เขาพบว่ามีบางอย่างที่เป็นประโยชน์และไม่เข้าไปในรถ ในระหว่างนี้ ลูกสาวของเขานั่งอยู่ในรถ และทันทีที่เปิดรถ รถก็ระเบิด ด้วยเหตุนี้เขาจึงเสียชีวิตด้วยการเผาไหม้ภายใน

ความสงสัยครั้งแรกเกิดขึ้นในยูเครน

มีความชั่วร้ายในหมู่ประชาชนในรัสเซียหลังจากการโจมตีครั้งนี้ สื่อที่สนับสนุนปูติน โดยระบุถึงมือของยูเครนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ เรียกร้องให้ปูตินทำการโจมตีด้วยนิวเคลียร์กับเขาและประเทศตะวันตก ในเวลาเดียวกัน หน่วยงานสอบสวนได้เริ่มค้นหาว่าใครเกี่ยวข้องกับการโจมตี ตอนนี้ความสงสัยทั้งหมดเกิดขึ้นที่ยูเครน นอกจากนี้ ความสงสัยยังเกิดขึ้นกับกองกำลังใกล้บ้านของอเล็กซานเดอร์

สงสัยเป็นโรคหลอดเลือดสมอง

ในขณะเดียวกัน หน่วยข่าวกรองก็กำลังตรวจสอบจากมุมของการฝ่าฝืน มีข่าวลืออย่างต่อเนื่องในรัสเซียว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องการขับไล่ปูตินออกจากอำนาจ ในสถานการณ์เช่นนี้ ข่าวลือเหล่านี้กำลังเชื่อมโยงกับการโจมตีครั้งนี้เช่นกัน มีการพูดคุยกันว่าผู้คนจากหน่วยงานสายลับเอฟเอสบีของปูตินได้วางระเบิดไว้ในรถของดูกิน นักประวัติศาสตร์ชาวรัสเซีย ดร. ยูริ เฟลชินสกี้ กล่าวว่าเมื่อเห็นการโจมตีเกิดขึ้น ราวกับว่าเป็นการกระทำโดยสมาชิกของหน่วยงานของรัสเซีย พวกเขาไม่สงสัยยูเครน

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button