โลก

จระเข้ขนาดไดโนเสาร์ปรากฏตัวในฟลอริดาวิดีโอแพร่ระบาด | สิ่งมีชีวิตขนาดเท่าไดโนเสาร์ซึ่งผู้ชมไม่เชื่อ

วอชิงตัน: ​​วิดีโอจระเข้ยักษ์ที่เห็นในฟลอริดากำลังแพร่ระบาดในโซเชียลมีเดีย ผู้คนกล่าวว่าเมื่อมองไปที่จระเข้ตัวนี้ดูเหมือนว่าไดโนเสาร์ได้กลับมาอีกครั้ง ในวิดีโอแสดงให้เห็นว่าจระเข้กำลังทำให้เป็ดเป็นเหยื่อ ขนาดของมันใหญ่มากจนเป็นครั้งแรกที่ไม่มีความเชื่อว่าแม้แต่สิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่เช่นนี้ก็ยังมีอยู่ในปัจจุบัน ผู้ใช้โซเชียลมีเดียเรียกจระเข้ตัวนี้ว่า ‘จระเข้ไดโนเสาร์’

อ้างอิงจาก Fox News จระเข้ยักษ์ถูกพบเห็นครั้งแรกโดยเจ้าของแอปนำทาง Pro Hunt, Kevin Stipe และ Cass Couey ทั้งคู่กำลังล่าเป็ดในเมือง Leesburg เมื่อได้ยินเสียงการเคลื่อนไหวในน้ำจากนั้นพวกเขาก็แทบไม่เชื่อในสิ่งที่เห็นไปชั่วขณะ จระเข้ตัวดังกล่าวมีขนาด 13 ฟุต

รถไฟเหล่านี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2020 การเปลี่ยนแปลงของราคา RTGS กรมธรรม์ประกันภัยและก๊าซหุงต้ม

8 แสนวิวแล้ว

จระเข้มีอยู่ทั่วไปในฟลอริดา แต่อาจพบเห็นจระเข้ขนาดใหญ่เป็นครั้งแรก นี่คือเหตุผลว่าทำไมผู้คนถึงเปรียบเทียบมันกับไดโนเสาร์ อีกายังแชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวในบัญชี Facebook ของเขาซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 8 แสนครั้งและตัวเลขนี้ก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้คนต่างแสดงความคิดเห็นในรูปแบบต่างๆ ผู้ใช้รายหนึ่งเขียนว่า ‘หลังจากได้เห็นจระเข้ตัวใหญ่เช่นนี้ฉันจะไม่ลงไปในน้ำในเรื่องเป็ด’

สิ่งที่ดูเหมือนตรงไปตรงมาจาก Jurassic Park คือจระเข้ขนาด 13 ฟุตที่ขโมยเป็ดจากนักล่าเหล่านี้ใกล้ Leesburg, Florida

: Cass Couey pic.twitter.com/i1miWYOd3L

– Brandon Orr (@BrandonOrrWPLG) 29 พฤศจิกายน 2020

เปรียบเทียบกับ Jurassic Park
อย่างไรก็ตามมีบางคนสงสัยในวิดีโอนี้เช่นกัน ผู้ใช้เฟซบุ๊กเขียนข้อความว่าฉันไม่คิดว่าเป็ดมีจริง เนื่องจากเมื่อจระเข้ออกล่าเขาเป็ดตัวอื่น ๆ ก็ไม่มีการเคลื่อนไหว ในเวลาเดียวกันผู้ใช้ Twitter อีกคนได้เปรียบเทียบกับ Jurassic Park อย่างไรก็ตามในโซเชียลมีเดียผู้คนต่างประหลาดใจที่เห็นจระเข้ตัวใหญ่ขนาดนี้

Back to top button