สุขภาพ

น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์เป็นทางออกหนึ่งตั้งแต่การลดน้ำหนักไปจนถึงปัญหาผิว nsmp | จากการลดน้ำหนักสู่ปัญหาผิวมีทางแก้ – ‘น้ำมันลินสีด’ รู้เรื่องเฉพาะ

ประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์: เมล็ดแฟลกซ์สีน้ำตาลและสีดำเมล็ดเล็กๆ มีประโยชน์มากมายต่อสุขภาพของคุณ เมล็ดแฟลกซ์อุดมไปด้วยวิตามิน กรดไขมันโอเมก้า 3 และไฟเบอร์ นอกจากนี้ยังมีทั้งคุณสมบัติของเอสโตรเจนและสารต้านอนุมูลอิสระ เมล็ดแฟลกซ์มีประโยชน์ในการกำจัดโรคต่างๆ เมล็ดแฟลกซ์ดูแปลก ๆ ที่จะกิน ดังนั้นทุกวันนี้ผู้คนไม่สามารถกินมันได้ง่ายๆ ในขณะเดียวกัน น้ำมันลินสีดก็มีประโยชน์มากมายเช่นกัน การนวดด้วยน้ำมันทำให้ร่างกายแข็งแรง น้ำมันลินสีดเป็นน้ำมันพืชธรรมชาติที่รับประทานได้ซึ่งมีประโยชน์มากมายในการปรุงอาหารและความงาม วันนี้คุณจะได้รู้เกี่ยวกับประโยชน์ของน้ำมันลินสีดและการใช้งาน

ผลลัพธ์มหัศจรรย์ของน้ำมันลินสีด-

1. น้ำมันลินสีดทำมาจากเมล็ดลินสีดและนำไปใช้ได้หลายอย่าง น้ำมันประกอบด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งชะลอการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งและเส้นใยและส่งเสริมการย่อยอาหารที่ดีขึ้น คุณสมบัติต้านการอักเสบช่วยลดการอักเสบและปกป้องสมอง
2. น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์มีประสิทธิภาพในการลดระดับความดันโลหิต ซึ่งส่งเสริมสุขภาพหัวใจที่ดีขึ้น
3. น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์เป็นที่รู้จักสำหรับการลดน้ำหนัก นอกจากนี้ยังสร้างกล้ามเนื้อซึ่งจะเผาผลาญแคลอรีมากกว่าไขมัน การใช้งานช่วยลดน้ำหนัก
4. น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ที่มีสรรพคุณเป็นยาระบายช่วยบรรเทาอาการท้องผูกและทำให้สุขภาพลำไส้ดีขึ้น เมล็ดแฟลกซ์มีประโยชน์อย่างยิ่งในการรักษาอาการลำไส้แปรปรวน (IBS)
5. น้ำมันลินสีดมัลติทาสกิ้งสามารถทาลงบนผิวเพื่อบรรเทาการระคายเคืองและลดความหยาบกร้าน คุณสามารถใช้โดยผสมน้ำมันลินสีดสองสามหยดกับมอยเจอร์ไรเซอร์ของคุณ

วิธีใช้น้ำมันลินสีด
น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์แม้ว่าจะดีต่อสุขภาพ แต่ควรบริโภคในปริมาณที่พอเหมาะ การใช้มากเกินไปอาจเป็นอันตรายได้ สามารถบริโภคในรูปแบบน้ำมันหรือเป็นอาหารเสริมแคปซูลเจล ให้เราบอกคุณว่าก่อนตัดสินใจเกี่ยวกับอาหารเสริมควรถามผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณสักครั้ง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button