โลก

เราได้เริ่มงานตั้งแต่วันที่ 1 เป็นต้นไปเราจะเริ่มดำเนินการตามแผนโคโรนาและการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโจไบเดนกล่าว | สหรัฐอเมริกา: Biden ในการดำเนินการก่อนที่จะประสบความสำเร็จแผนปฏิบัติการเกี่ยวกับเศรษฐกิจโคโรนา

วอชิงตัน: ​​การนับคะแนนยังคงดำเนินต่อไปสำหรับการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯและผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ Joe Biden เป็นผู้นำในการแข่งขัน ผลการเลือกตั้งประธานาธิบดียังไม่มาถึง แต่ Biden กำลังยุ่งอยู่กับงานและกำลังเตรียมแผนปฏิบัติการเพื่อปรับปรุงเศรษฐกิจนอกเหนือจากการป้องกันไวรัสโคโรนา

วางแผนการทำงานตั้งแต่วันแรก: Biden
Joe Biden กล่าวในที่อยู่ของเขาว่า ‘เราได้เริ่มงานแล้ว เรามีการประชุมกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุข กรณี Corona กำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศและเราจะเริ่มดำเนินการตามแผนสำหรับ Corona ตั้งแต่วันแรก เราจะช่วยชีวิตคนที่เป็นไปได้ทั้งหมด ด้วยเหตุนี้เขากล่าวว่า ‘เรากำลังวางแผนสำหรับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจด้วย’

ผู้คนมอบอำนาจในการเปลี่ยนแปลง
Joe Biden กล่าวว่า ‘ประชาชนมอบอำนาจให้เราดำเนินการกับ Kovid-19 ได้มอบอำนาจให้ดำเนินการเกี่ยวกับเศรษฐกิจ เราได้รับมอบอำนาจให้ทำงานต่อต้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการเหยียดเชื้อชาติในสถาบัน

สิ่งที่ชัดเจนขึ้นในแต่ละชั่วโมงคือการบันทึกตัวเลขของชาวอเมริกัน – จากทุกเชื้อชาติความเชื่อภูมิภาค – เลือกการเปลี่ยนแปลงมากกว่าสิ่งเดียวกัน

พวกเขามอบอำนาจให้เราดำเนินการกับ COVID และเศรษฐกิจและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการเหยียดเชื้อชาติในระบบ

– Joe Biden (@JoeBiden) 7 พฤศจิกายน 2020

เราจะชนะการเลือกตั้ง: Biden
เกี่ยวกับการเลือกตั้ง Joe Biden กล่าวว่า ‘มีการโหวตให้มีการเปลี่ยนแปลงเป็นประวัติการณ์และเราจะชนะมัน เรากำลังก้าวไปข้างหน้าในเนวาดาและเราตามหลังเล็กน้อยในเพนซิลเวเนีย จนถึงตอนนี้เราได้รับการโหวตมากที่สุด ฉันเป็นเดโมแครตคนแรกที่ชนะในแอริโซนาในช่วง 24 ปีที่ผ่านมา เขากล่าวว่า ‘ผู้คนโหวตให้มีการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เรากำลังรอผลสุดท้าย

เราจะเป็นพรรคเดโมแครตคนแรกที่ชนะรัฐแอริโซนาในรอบ 24 ปี

เราจะเป็นพรรคเดโมแครตคนแรกที่ชนะจอร์เจียในรอบ 28 ปี

และเราได้สร้างกำแพงสีน้ำเงินขึ้นใหม่ในตอนกลางของประเทศที่พังทลายลงเมื่อสี่ปีก่อน

– Joe Biden (@JoeBiden) 7 พฤศจิกายน 2020

‘เราเป็นศัตรูกันได้ไม่ใช่ศัตรู’
ด้วยเหตุนี้ Biden จึงส่งข้อความในที่อยู่ของเขาโดยไม่ได้ระบุชื่อประธานาธิบดี Donald Trump เขากล่าวว่า ‘เราสามารถเป็นศัตรูกันได้ แต่ไม่ใช่ศัตรู จำไว้ว่าจุดมุ่งหมายของการเมืองของเราไม่ใช่การทำสงครามที่โหดเหี้ยม

โจไบเดนเข้าใกล้ชัยชนะ
โจไบเดนผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครตได้รับคะแนนเสียงถึง 263 เสียงและห่างจากเสียงส่วนใหญ่เพียง 7 คะแนนในขณะที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯมีคะแนนเสียงเลือกตั้ง 214 เสียง ตามการประมาณการของสถาบันสื่ออเมริกันบางแห่ง Biden ได้รับ 264 คะแนนและ Trump ได้รับ 214 คะแนน ในการไปถึงทำเนียบขาวจะต้องได้รับคะแนน 270 เสียงจาก 538 ‘คะแนนโหวตจากวิทยาลัยการเลือกตั้ง’

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button