โลก

เด็ก 9 ขวบมีรายได้ 2 พันล้านรูปีจาก YouTube ในปี 2020 ทำวิดีโอของเล่น | ในปี 2020 ผู้ใช้ YouTube รายนี้ได้รับเงินมากที่สุดอายุและรายได้จะบินไป

นิวเดลี: ใช้ YouTube (ผู้ใช้ YouTube ที่จ่ายสูงสุด) ซึ่งทำรายได้มากที่สุดในปี 2020 ด้วยการแพร่ระบาดของโรคโคโรนาทำเงินได้มากจนคุณต้องประหลาดใจเมื่อทราบ แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่น่าทึ่งกว่ารายได้ของเขานั่นคืออายุของเขา Ryan Kaji เด็กชายวัย 9 ขวบเป็นผู้ใช้ YouTube ที่มีรายได้สูงสุดในปีนี้ซึ่งมีรายได้มากกว่า 30 ล้านเหรียญคือ 2 พันล้านรูปี

คุณได้รับเงินมากมายจากของเล่น
Ryan ทำเงินได้มากมายจากการทำวิดีโอของเล่นที่ถูกนำออกจากกล่อง เด็กยังรีวิวของเล่นและเกมในช่อง YouTube ของเขา ด้วยเหตุนี้เขาจึงกลายเป็นผู้ใช้ YouTube ที่มีรายได้สูงสุดในปี 2020

Ryan Kazi อาศัยอยู่ในเท็กซัสในสหรัฐอเมริกาและจัดทำวิดีโอบนช่อง YouTube ของเขาที่ชื่อว่า ‘Ryan’s World’ นอกเหนือจากการหาเงินจาก YouTube แล้วเขายังมีรายได้อีก 200 ล้านเหรียญจากการสร้างแบรนด์เสื้อผ้าอีกด้วย นอกจากนี้เขายังมีข้อตกลงกับชุดนอนของ Marks และ Spencer ไม่เพียงแค่นี้เด็กยังได้ลงนามในข้อตกลงหลายล้านกับตู้เพลง

อ่านเพิ่มเติม: รัฐบาลได้กล่าวถึงสิ่งสำคัญนี้เกี่ยวกับ PUBG ลิงก์ไฟล์ APK ที่เผยแพร่

Qazi ถือเป็น ‘ผู้มีอิทธิพลต่อเด็ก’ บนอินเทอร์เน็ต Qazi สร้างวิดีโอ YouTube ครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2015 เมื่อเขาเห็นเด็กคนอื่น ๆ ในวัยเดียวกันแกะของเล่นและทำวิดีโอรีวิวบนแพลตฟอร์มนี้ จากข้อมูลของ The Guardian เมื่อได้เห็นสิ่งนี้เขาให้การตอบกลับครั้งแรกว่า ‘เด็กคนอื่น ๆ จะมาได้อย่างไรเมื่อฉันไม่ได้มาที่ YouTube?’

ครอบครัวต้องเปลี่ยนนามสกุลเนื่องจากชื่อเสียง
ชื่อเสียงที่เติบโตอย่างรวดเร็วของ Ryan ได้เปลี่ยนแปลงหลายสิ่งเกี่ยวกับครอบครัวของเขา แม้แต่ครอบครัวของเขายังต้องเปลี่ยนนามสกุล เขายังคงนามสกุลเดิมของเขาไว้โดยการลบมันออก ตอนนี้พวกเขามีช่อง YouTube 9 ช่อง

อย่างไรก็ตามช่องที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ ‘Ryan’s World’ ซึ่งมีผู้ติดตาม 41.7 ล้านคนและมีผู้ชม 12.2 พันล้านครั้ง วิดีโอของ Qazi ‘Huge Eggs Surprise Toys Challenge’ มีผู้เข้าชมมากกว่า 2 พันล้านครั้ง

อย่างไรก็ตามคณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐสหรัฐกำลังตรวจสอบข้อกล่าวหาเกี่ยวกับครอบครัวของการปฏิเสธผู้วางไข่ในวิดีโออย่างไม่เหมาะสม

วิดีโอ

Back to top button